Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chọn Super Dream hay Wave RSX

Là nhân viên kinh doanh, tôi phải đi nhiều, muốn tìm một chiếc xe bền, ít hao xăng. Tôi đang băn khoăn giữa hai chiếc Super Dream và Ware RSX. Mong diễn dàn từ vấn giúp tôi nên chọn xe nào? (Tuấn Hưng)

Tôi có khoảng 22 triệu, do chiếc xe cũ hay hỏng vặt nên muốn mua một chiếc xe mới. Một số bạn bè khuyên nên đi Dream sẽ không lỗi mốt. Số khác lại khuyên còn trẻ (năm nay tôi 24 tuổi) nên lấy Ware RSX trẻ trung, máy chạy bốc.

Ưu điểm của Dream:

1. Tiết kiệm xăng hơn

2. Chắn bùn đất, nước khi trời mưa tốt hơn (cho cả người ngồi trước và sau)

3. Dễ điều khiển hơn(vì thế các bạn thích mạo hiểm thường chọn Dream, wave alpha đời đầu để biểu diễn)

Ưu điểm của Rsx:

1. Cốp rộng

2. Đạt vận tốc tối đa cao hơn, đi xa thoải mái hơn

3. An toàn hơn với phanh đĩa Ưu điểm của xe này là nhược điểm của xe kia, vì thế bạn cân nhắc lựa chọn dựa vào nhu cầu thực tế của mình.

Mình đã dùng thử cả 2 chiếc rồi..... Đi RSX thì thích hơn, máy bốc hơn, nhưng nhanh cũ hơn. Dream thì ít tốn xăng hơn, cũng bền, như xe mình đi 4-5 năm nay ko phảu sửa gì. Mình thấy đi dream thì tiếc kiệm hơn, bền hơn... nếu bạn là con trai.

Nếu tôi về Việt Nam lần này thì chọn mua bản thân một chiếc xe super dream của Trung Quốc hoặc Thái bởi vì đối với tôi Super dream đã có mặt trên thị trường từ bao năm nên nếu có bị hỏng hóc thì sữa được ngay với lại nhí nha nhí nhố phong cách này nọ đã không còn hợp với tôi vì tôi đã 41 tuổi. Tôi thích sự bền bỉ, không quá phô trương, hiên ngang như chiếc dream, đề xe máy nổ và không phải bỏ tiền nhiều để sữa chữa tùm lum.

Super dream ko lỗi mốt, máy thì lại bền và là máy công nghệ cũ, đại trà, ở đâu sửa cũng dc, giá hợp lý . do có bửng to nên ko sợ văng sình vào chân khi chạy . dễ điều khiển nữa.

Mình đã sở hữu 2dòng này rùi. Năm 2007 tốt nghiệp đi làm thì mình chạy con Dream, sau đó chuyển sang con RSX và bây giờ lại về với con Dream. Chia sẻ với bạn là Dream bền hơn nhìu, con RSX đi bốc và thời trang nhưng nhanh tã lắm. Bây giờ quay lại với em Dream mua từ 2006 mà vẫn long lanh lun. Renge

Super Dream vì dòng xe này giá rẻ, phụ tùng thay thế cũng vậy chạy êm, phù hợp cho những bạn có tính cách chín chắn, Còn wave trẻ chung dáng thể thao, năng động, nhưnh chạy một thời gian các bộ phận nhựa kêu phè phè. phụ tùng thay thế cũng vậy. nên chọn chiếc nào cũng được.

Chào anh! Anh đã khẳng định cần một chiếc xe để đi "cày" đúng nghĩa. Theo kinh nghiệm của tôi, anh nên chọn Super Dream vì nó bền hơn Wave RSX nhiều, một lựa chọn nữa cho anh là Sirius của Yamaha, loại này cũng rất "trâu", máy bền và ít hư vặt. Hai loại trên theo mình là 2 loại xe rẻ và bền nhất hiện nay. Chúc anh chọn được xe như ý.

Bạn hãy tìm hiểu Xbike đi, bạn sẽ không hối tiếc đâu. nếu có thời gian bạn hãy vào diễn đàn Xbike http://www.bikervietnam.com/bfrm/forumdisplay.php?f=140 để nguyên cứu, nếu có quen ai chạy Xbike bạn hãy mượn chạy thử khoảng vài chục km sau đó chạy lại Wave RSX hoặc Dream bạn sẽ thấy sự khác biệt. Về nhiên liệu thì tuỳ theo cách chỉnh xăng gió, xe tôi chạy được 60km/l. Giá Xbike hiện nay là 23tr. Nói với bạn nhé, một khi không thích Xbike thì thôi chứ thích nó rồi thì bạn sẽ đam mê nó đấy.

Mình nghĩ bạn đi lại nhiều, nên cần 1 chiếc xe có độ bền cao, mà lại chạy nhanh, nhỏ gọn. Kiến nghị bạn để dành thêm tiền để mua xe Air blade. Vừa thời trang phong cách, hiện đại, bền, xăng ổn định. Mà lại nếu muốn bán lại cũng dễ.Chúc bạn sớm có xe máy!

Cái này cũng tuỳ thuộc vào tuổi và vùng: Nếu bạn là U dưới 50 thì nên chọn WAVE RSX, còn nếu trên U50 (dáng xe Dream bây giờ chỉ phù hợp với các cụ)hoặc bạn ở vùng nông thôn hay miền núi thì lúc đấy mới chọn xe Super Dream, nhưng theo tôi bạn nên mua xe Future X! Chúc có sự lựa chọn hợp lý!