Trang chủ »

Chọn đầm dự tiệc như thế nào cho đẹp

Chọn đầm dự tiệc như thế nào cho đẹp
(Ngày đăng: 29-12-2018 10:04:22)
Nếu ngày thường bạn mải làm việc và không chú ý đến thời trang thì dịp Tết này cùng những bữa tiệc là dịp để bạn toả sáng bằng cách chọn cho mình một bộ đầm dự tiệc thật đẹp, phù hợp với thân hình mình.

Thân hình quả lê 

Những người thân hình quả lê có vòng 1 bé, còn vòng 3 to. Nếu bạn sở hữu thân hình này thì những kiểu váy lấy cảm hứng từ những năm 1950 với phần trên ôm sát và phần dưới xoè rộng sẽ rất hợp với bạn. 

Chẳng hạn, bạn có thể chọn kiểu váy như của Eva Mendes, ôm sát ở phần trên và bắt đầu xoè ra ở hông. Hay bạn có thể chọn váy rời như của Jennifer Lopez, áo ôm sát và chân váy xoè với áo cắm vào bên trong váy. Để tăng hiệu quả, Jennifer đã chọn hai gam màu khác nhau.

Đầm dự tiệc cho những bạn thân hình cao 

Kiểu váy dài dự tiệc cổ điển là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho những cô nàng có lợi thế về chiều cao bởi nó sẽ giúp làm nổi bật ưu điểm này hơn. 

Chẳng hạn, nếu muốn khoe đường cong của cơ thể, bạn có thể chọn váy ôm sát người như của Kate Hudson. Hoặc nếu không, bạn có thể chọn kiểu váy nữ tính và duyên dáng như của Blake Lively, ôm ở trên và xoè ở dưới.

Đầm dự tiệc cho những người có thân hình thấp

Để “ăn gian” chiều cao, bạn hãy chọn váy ngắn trên đầu gối với kiểu dáng không quá phức tạp. Chẳng hạn, bạn có thể bắt chước Reese Witherspoon và Eva Longoria Parker với kiểu váy quây ôm sát. Với một chút điểm nhấn ở eo, bạn sẽ tạo đường cong cho cơ thể như của Reese hoặc với đường viền ngực hình trái tim như của Eva, bạn sẽ khiến vòng ngực của mình trông sexy hơn và thu hút sự chú ý vào đó.

Đầm dự tiệc cho những người có thân hình eo thon, đường cong rõ ràng

Làm nổi bật thân hình nữ tính của mình bằng những kiểu váy có thắt lưng. Chẳng hạn, bạn có thể bắt chước America Ferrera chọn kiểu váy với phần thân dưới giống như chân váy tulip và ôm gọn ở eo để làm nổi bật thân hình đồng hồ cát. Hay bạn có thể chọn chiếc váy ôm vừa người và sử dụng thêm thắt lưng hỗ trợ như của Amber Riley. 

Đầm dự tiệc dành cho những người có thân hình to

Hãy mặc váy ôm để vẫn khoe được đường cong của cơ thể nhưng với phần cổ áo, bạn hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Chẳng hạn, nếu muốn khoe ngực, bạn hãy chọn cổ áo chữ V nhưng không quá hở như của Sofia Vergara. Còn nếu muốn kín đáo hơn, bạn hãy chọn váy có cổ áo che giấu phần ngực như của Kim Kardashian. 

Còn nhiều mẫu đầm dự tiệc cực đẹp đang chờ đón bạn tại đây: