• Công nghiệp
  • Chóa bóng đèn cao áp philips chính hãng hiện nay

Chóa bóng đèn cao áp philips chính hãng hiện nay

Để giúp toàn thể quý khách biết đâu là chóa bóng đèn cao áp philips chính hãng Hoàng Phát xin chia sẽ vài kinh nghiệm.

Bộ chóa đèn cao áp Philips được sử dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng ngoài trời ở Việt Nam hiện nay.Chóa đèn cao áp philips được khẳng định chất lượng trong và ngoài nước, vì vậy các dự án chiếu sáng hiện nay như sân vận động, chiếu sáng ngoài trời đường phố... thường được ưu tiên sử dụng loại đèn philips. Điều này làm cho các bạn mất nhiều chi phí đầu tư ban đầu và sau này do phải tốn nhiều chi phí sửa chữa thay thế vì bóng đèn kém chất lượng, tuổi thọ không cao, ánh sáng không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp người sử dụng mua nhầm hàng nhái philips có xuất xứ trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Quý khách có thể mua liền khi có nhu cầu, không cần phải chờ đặt hàng từ 6 – 10 tuần. Hiện nay Philips chỉ phân phối một số loại bộ chóa đèn cao áp philips ở Việt Nam để sử dụng thông dụng, hàng luôn sẵn có ở các nhà phân phối bóng đèn philips.

CÁC LOẠI CHÓA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS THÔNG DỤNG

Chóa đèn cao áp philips đối xứng

Loại chóa này thường được người sử dụng chiếu sáng ở các sân vận động, sàn thi đấu  thể thao... Ánh sáng được phân bổ đồng đều tỏa khắp mặt chóa đèn.  Chóa đèn cao áp philips đối xứng dành cho các loại bóng metal, sodium philips công suất từ 250W – 1000W.

Chóa đèn cao áp philips bất đối xứng

Chóa đèn thường được ứng dụng chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, sân ga, chiếu sáng bề mặt tiền cao ốc... Loại này cũng được sử dụng cho các loại bóng đèn cao áp philips sodium, metal dạng thẳng công suất tư 250W – 1000W.

Chóa đèn được sản xuất bằng chất liệu cao cấp chống rỉ sét và có lớp sơn tĩnh điện, phản quang giúp ánh sáng phân bổ đồng đều hơn. Các loại chóa bóng đèn cao áp philips đều đạt tiêu chuẩn IP65 chống thấm nước, bụi bẩn, chịu được ở môi trường mưa gió ngoài trời.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu án sáng càn thiết và đảm bảo lợi ích kinh tế dài lâu ít nhất 5 năm sử dụng nhờ giảm thiểu các chi phí điện năng, chí phí sửa chữa thay thế. Quý khách có thể lựa chọn lựa loại chóa đèn cao áp philips chính hãng sẽ được bảo hành 1 năm bao đổi mới, yên tâm sử dụng cho hệ thống chiếu sáng của mình.

Và bên cạnh đó, chóa đèn cao áp philips còn giữ vai trò quan trọng hơn là bảo về bộ ruột đèn cao áp khỏi bị các yếu tố môi trường bên ngoài tác động giúp nâng cao tuổi thọ chiếu sáng của đèn đem lại lợi nhuận về kinh tế.