• Tin tức
  • Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng balo laptop

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng balo laptop

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc balo laptop đã trở thành nhu cầu cơ bản của hầu hết mọi người. Với balo laptop, việc đựng và bảo quản laptop khi ra ngoài đã trở lên dễ dàng và an toàn hơn. Và tất nhiên, ai cũng muốn chiếc balo laptop sẽ luôn đồng hành với mình dài hơn, lâu hơn. Nhưng làm sao để làm được điều này thì không phải ai cũng biết?

Sau đây, hãy cùng xưởng sản xuất ba lô DongphucHungPhu.com xin chia sẽ vài kinh nghiệm sử dụng balo laptop, với hi vọng bạn sẽ biết thêm cách kéo dài tuổi thọ cho balo của mình nhé!

Balo Laptop thường được thiết kế rất nhiều loại, phù hợp với tiêu chuẩn kích thước của các dòng laptop. Thường thì kích cỡ của balo đựng laptop sẽ dao động từ 13” tới 17”. Chính vì thế, bạn nên đựng laptop có kích thước phù hợp với balo nhé. Thêm nữa, thường các nhà sản xuất sẽ làm ra các dòng balo laptop có rất nhiều ngăn, ngoài ngăn đựng làm laptop, còn có các ngăn phụ để mọi người có thể đựng kèm đồ đạc khác. Cho nên, khi đựng thêm đồ, bạn nên xem xét kỹ các kích thước và trọng lượng của đồ đạc mình định bỏ vào balo nhé. Tránh việc đựng vật dụng có kích thước quá cồng kềnh, bạn cố gắng kéo dây khóa, dễ làm hư khóa kéo của balo. Mặt khác, đựng các vật dụng quá nặng, vượt quá trọng tải cho phép của balo sẽ dễ làm blao bị rách, tuột chỉ…

Tiếp theo, bạn cần tránh để chiếc balo laptop của mình trong khoảng không gian hẹp như ngăn kéo, hộc bàn, … vì sẽ làm balo bị cong vênh hoặc gãy nếp các thành phần cứng. Có khi sẽ làm balo rách, sờn vải, hoặc là hư dây kéo vì việc kéo ra kéo vô thường xuyên balo ở chỗ đựng nhỏ hẹp như thế. Cho nên, tốt nhất, bạn nên tìm một không gian thật thoáng, ví dụ như làm một móc riêng trên tường để treo balo. Nhớ là trước khi treo balo trên tường thì lấy hết vật dụng ra nhé!

Điều khác, khi vừa mới sử dụng xong laptop,laptop còn nóng, bạn không nên vội đưa ngay vào balo. Bởi vì, với tình trạng thường xuyên cho laptop còn nón vào balo, sẽ làm cho balo laptop tích nhiệt, lâu ngày sẽ khiến cho vải balo bị mục. Đây có thể xem là một thói quen xấu của rất nhiều bạn. Nếu bạn đang có thói quen này thì tốt nhất là thay đổi nhé!

Cuối cùng, khi đeo balo, bạn nên đeo bằng cả hai quai đeo hai bên vai. Không nên đeo balo lệch một bên vai, vừa làm ảnh hưởng tới vai của bạn, vừa làm cho trọng lượng của balo bị dồn về một quai, khiến cho quai đeo dễ bị đứt.

Đồng phục Hưng Phú là công ty chuyên sản xuất áo thun đồng phục cao cấp, balo,túi vải không dệt,... Nếu bạn muốn đặt hàng  may tui vai khong det hay đặt mua những chiếc balo laptop thì bạn có thể ghé xem website hoặc liên hệ hotline để biết thêm chi tiết nhé.