• Doanh nghiệp
  • Chất lượng sáng đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 5W LEDVANCE

Chất lượng sáng đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 5W LEDVANCE

Osram đã cho ra mắt thị trường đèn chiếu sáng sản phẩm đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 5W LEDVANCE với chất lượng màu sáng tuyệt vời để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Một sản phẩm đèn chiếu sáng dù có giá tốt, được sản xuất từ một thương hiệu có uy tín cao nhưng khi khách hàng sử dụng, sản phẩm cho màu sáng không đạt chất lượng thì cũng không chinh phục được khách hàng.
 
Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng khi mua phải sản phẩm không có chất lượng chiếu sáng tốt, gây ảnh hưởng đến mắt. Một thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm hơn 100 năm chiếu sáng, luôn đổi mới và sáng tạo trong sản xuất sản phẩm là những gì khách hàng thường nhắc đến khi nói về thương hiệu thiết bị chiếu sáng Osram.
 
Được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại với công nghệ Led mới nhất hiện nay, đèn led Osram chiếu điểm SPOT LED AD PRO 5W LEDVANCE phải trải qua quy trình kiểm định gắt gao để cho ra một sản phẩm có chất lượng chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao, hoạt động ổn định.
 
Sản phẩm có nhiệt độ màu 3000K chiếu ánh sáng vàng với chỉ số màu CRI đạt 80 giúp việc ổn định màu sáng diễn ra liên tục khi chiếu sáng. Ánh sáng vàng tựa như màu sáng của mặt trời sẽ mang lại cho người sử dụng cảm giác ấm áp, thân thiện và hòa mình với thiên nhiên.
 
Đây là một màu sáng tự nhiên, thân thuộc và đảm bảo sẽ không gây hại cho mắt người sử dụng.
 
 
Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các phòng trưng bày, cửa hàng trang sức, văn phòng, căn hộ, hành lang tường lối đi trong trung tâm thương mại... 
 
Khi sản xuất sản phẩm thì màu sáng của sản phẩm phải được đảm bảo, tuân thủ đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, sản phẩm không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân,… nên hoàn toàn tuân thủ tiêu chí chứng nhận về quy định an toàn CCC & CB, CCT tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và mang lại chất lượng cao cho ngừoi sử dụng.
 
Bạn sẽ không dễ gì mà tìm ra một sản phẩm đèn Led chiếu điểm đạt chất lượng về màu sáng tốt như đèn led chiếu điểm SPOT LED AD PRO 5W LEDVANCE. Bạn hãy tự mình cảm nhận điều đó. Sản phẩm luôn tự hào là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.
 
 Nếu không nhanh chân bạn bây giờ sẽ bỏ mất cơ hội sở hữu sản phẩm, vì vậy bạn hãy liên hệ qua  
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được hỗ trợ tốt nhất.