Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin dịch vụ
  • Chán diệt gián thì một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn đuổi chúng

Chán diệt gián thì một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn đuổi chúng

Diệt gián bằng thuốc diệt gián có vẻ như khá nhàm chán, nhưng đừng lo, các mẹo đuổi gián sẽ giúp bạn không cảm thấy chán nữa mà chỉ như chơi một trò chơi.

Sau một thời gian dài chiến đấu với lũ gián, chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy chán khi mà phần thắng cứ liên tục nghiêng về phần mình. Ngồi cầm chai thuốc diệt gián trên tay, thấy con nào chạy ngang thì xịt một cái cho nó không bao giờ có thể chạy được nữa, một lần có lẽ chúng ta sẽ thấy thú vị, cảm giác mình vừa làm cho một con vật không còn cử động được nữa, tuy nhiên sau dần chúng ta sẽ cảm thấy chán, và trò diệt gián này có lẽ không phải là một trò nên chơi nhiều, khi mà sau đó chúng ta lại phải tự dọn bãi chiến trường mà những con kiến bạn trận để lại.

Áp dụng một số mẹo đuổi gián sẽ giúp bạn không phải thấy mặt bọn chúng thường xuyên nữa mà cũng không cần phải tốn quá nhiều sức tiêu diệt hay chi phí cho các loại thuốc diệt gián. Một số mẹo đuổi gián hiệu quả mà khi biết cách áp dụng chúng sẽ có tác dụng giúp cho bạn giữ khoảng cách với những con gián mang mầm bệnh trong mình và di chuyển tới lui trong nhà bạn trông thật kinh khủng.

Với một số thứ mà bạn có thể tìm thấy trong nhà bếp như dưa chuột, lá đào tươi hay hành tây chẳng hạn, bạn sẽ có ngay cho mình những bức tưởng ngăn chặn mà gián không bao giờ dám động tới. Bản chất gián rất ghét những mùi của các thứ mà chúng ta nêu trên. Chính vì vậy khi để ý những nơi ngóc ngách nào trong nhà mà gián thường trú ngụ, đặt những thứ này vào đó, mùi hương từ dưa chuột, hành tây hay lá đào tươi sẽ khiến cho gián không dám bén mảng bến gần bạn dù chỉ trong phút chốc.

Ngoài ta chúng ta còn có thể sử dụng các dung dịch có mùi hơi hang hang như ammoniac, pha với một ít nước sau đó xịt vào các nơi mà gián thường lui tới bạn sẽ thấy ngay hiệu quả và tạm biệt những con gián nhỏ bé. Áp dụng các mẹo vặt trên đây, có vẻ như khá khó khăn, thế nhưng làm việc để có được kết quả là một trong những điểm thú vị của cuộc sống.