• Làm đẹp
  • Chăm sóc da bằng công thức tắm trắng cam cà chua

Chăm sóc da bằng công thức tắm trắng cam cà chua

Một công thức tắm trắng mới vừa được tìm thấy cách nay chưa quá lâu, dễ dàng thực hiện tại nhà chỉ với cà chua. Một cách thức trị liệu phù hợp được đưa vào sử dụng sẽ giúp kết quả mang lại luôn tốt mà không làm ảnh hưởng xấu cho vùng da được điều trị.

 

Đôi khi tắm trắng tại nhà cũng là một phương pháp hay nếu như bạn muốn chăm sóc và cải thiện cho làn da của mình hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cũng có rất nhiều những công thức đặc biệt từ thiên nhiên giúp ta có thể chăm sóc tốt cho da mình mà không mất nhiều tiền.

Với hỗn hợp cam cà chua, bạn sẽ cảm nhận được kết quả tuyệt vời không thua gì đến spa tắm trắng hiệu quả. Bởi lẽ mỗi nguyên liệu trên đều mang đến những tác động đặc biệt cho làn da của chúng ta khi dùng để tắm trắng. Hàm lượng vitamin cao cùng với những khoáng chất khác, hỗn hợp cam và cà chua có thể giúp cho da được loại bỏ bã nhờn và tế bào chết, vệ sinh lỗ chân lông và giúp cho da ngày càng sáng hơn, trắng hơn cũng như mịn màng hơn.

Thực hiện công thức này cũng cực kì đơn giản khi ta chỉ cần dùng nước ép của hai loại trái này rồi hòa cùng với nhau để tắm trắng cho mình. Hoạt động tắm trắng này có thể thực hiện nhiền lần song không nên tắm mỗi ngày, vì hàm lượng axit có trong trái cây cũng có thể khiến cho da bạn bị mỏng dần đi và dễ tổn thương cũng như bắt nắng hơn.

Sử dụng phương pháp đơn giản và cũng tiết kiệm này sẽ gúp bạn sở hữu làn da đẹp mà không hề lo lắng về chi phí cho các dịch vụ cao cấp nữa.