• Doanh nghiệp
  • Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic

Với những tính năng cần thiết của một thiết bị cầu dao tự động đúng chuẩn, cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic đã có được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng thân thiết trong quá trình sử dụng.

Bạn sẽ xử lí như thế nào trong những tình huống xảy ra chập điện, dòng điện bị quá tải, ngắn mạch…? Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn với thiết bị cầu dao tự động (hay còn được gọi là Aptomat). Đặc biệt, thương hiệu Panasonic đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic chất lượng cao.

BBD4634CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic có lớp vỏ bảo vệ bền chắc, màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau.

2.  Sản phẩm được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và đẹp mắt. Tay gạc cầu dao được bố trí ngay ngắn, được thiết kế rất dễ dàng để thực hiện thao tác gạc lên/xuống.

3.  Sản phẩm có dòng cắt ngắn mạch 6KA, cường độ dòng điện định mức đạt 63A. Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic hoạt động với 4 cực, trong đó 3 cực 3 pha và cực còn lại là pha trung tính.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic có độ bền cao và hiệu quả vượt trội nhờ được chế tạo từ những nguyên liệu đạt chuẩn cùng sự giảm sát chặt chẽ trong khâu sản xuất và vận chuyển. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp tiết kiệm lượng điện năng sử dụng.

2.  Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn của thiết bị điện Panasonic này sẽ không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt, giúp bạn có thể bố trí thiết bị dễ dàng hơn. Đặc biệt là tạo tính thẩm mỹ cao cho mạch điện.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/63A 6KA BBD4634CA Panasonic có khả năng ngắt điện rất nhanh chóng trong những trường hợp xảy ra rủi ro ngoài ý muốn. Do đó, sản phẩm hạn chế tối đa những trường hợp cháy mạch điện, gây hỏa hoạn trong nhà… Thêm vào đó, sản phẩm cũng giúp dòng điện chạy qua tiếp điểm ổn định hơn.

4.  3 trạng thái nhận biết cầu dao được phân biệt bằng 3 màu sắc khác nhau, giúp người dùng dễ dàng nhận thấy. Cầu dao tự động khá dễ để lắp đặt, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không cần đến sự giúp đỡ của những kỹ thuật viên.

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting chúng tôi để được sở hữu bộ cầu dao tự động tuyệt vời như trên. Không những vậy, nếu bạn muốn tham khảo thêm những thiết bị điện Panasonic khác, chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn. Quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline để được hỗ trợ tận tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG