• Doanh nghiệp
  • Cầu dao tự động MCB 4P/06A 6KA BBD4064CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/06A 6KA BBD4064CA Panasonic

Hiện nay, cầu dao tự động MCB 4P/06A 6KA BBD4064CA Panasonic đang là một trong những sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có hiệu quả sử dụng cao mà sản phẩm này còn mang đến cho người dùng những tính năng rất tuyệt vời nữa.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Được thiết kế với 4 cực nên cầu dao tự động MCB 4P/06A 6KA BBD4064CA Panasonic có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ điện công nghiệp cho đến điện dân dụng đều rất tiện lợi.

2.  Đây là sản phẩm thiết bị điện tiên tiến được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyên công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Chính vì thế mà sản phẩm này đã sở hữu nhiều ưu điểm rất vượt trội.

3.  Với tính năng nổi bật nhất là tự động ngắt nguồn điện khi có các sự cố điện xảy ra thì cầu dao tự động MCB 4P/06A 6KA BBD4064CA Panasonic chính là một thiết bị không thể thiếu của mọi nhà.

4.  Thiết kế cầu cao nhỏ gọn và rất đơn giản nên nó hoàn toàn có thể giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách đơn giản nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cầu dao điện PanasonicSố cực : 4P

Dòng điện định mức :  6A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức  :  415VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Tiết kiệm điện đến 40% so với các loại cầu dao truyền thống chính là ưu điểm đầu tiên khi nói đến cầu dao tự động MCB 4P/06A 6KA BBD4064CA Panasonic.

2.  Ngoài ra thì cầu dao có thiết kế tinh tế, màu trắng rất hiện đại nên nó có khả năng phù hợp với mọi không gian mà người dùng lựa chọn.

3.  Được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhất thiết bị điện Panasonic có khả năng cách điện, chóng va đập và trầy xước rất hiệu quả. Chính vì thế mà cầu dao luôn có độ bền rất đáng nể, giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hay thay mới rất đáng kể.

4.  Nếu so với các loại cầu dao truyền thống thì lựa chọn cầu dao tự động này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được không ít chi phí cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng các thiết bị điện. Với nhiều tính năng hiện đại, đây chính là sản phẩm mà cuộc sống hiện đại đang tìm kiếm.

5.  Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng cầu dao tự động MCB 4P/06A 6KA BBD4064CA Panasonic lại có giá thành rất hợp lý. Nó rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng. Hơn thế nữa thì sản phẩm này cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng do cơ quan chức năng công nhận.

Với những tính năng hiện đại này thì bạn có thể lựa chọn cầu dao tự động MCB 4P/06A 6KA BBD4064CA Panasonic để sử dụng trong các không gian khác nhau như: nhà dân, chung cư, văn phòng... Dù ở đâu thì thiết bị điện này vẫn có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất. Để có thể lựa chọn được sản phẩm này với chất lượng tốt và giá thành rẻ thì bạn đùng ngần ngại liên hệ đến Hoàng Phát Lighting để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.