• Doanh nghiệp
  • Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic

Cầu dao là một trong những thiết bị điện năng rất cần thiết trong quá trình lắp đặt các thiết bị điện. Nhưng để lựa được một cầu dao vừa chất lượng, an toàn và hiệu quả là điều không dễ dàng. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic được sử dụng rộng rải hiện nay trong các hộ gia đình, khu công nghiệp vì thiết bị này giúp ổn định và bảo vệ các mạch điện hạn chế tối thiểu tình trạng chập mạch, cháy nổ xảy ra. An toàn tối đa cho người dùng sản phẩm.

BBD1631CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic thiết kế tự động cảm ứng khi điện áp quá mức quy định thì cầu dao tự động ngắn mạch để bảo vệ các thiết bị điện, hay khi các thiết bị rò rỉ điện năng.

2.  Thiết bị điện Panasonic được thiết kế rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt sản phẩm với những cấu tạo nên đơn giản chỉ cần vài thao tác bạn đã lắp xong một thiết xong điện năng vì vậy tiết kiệm điện chi phí sửa chữa cũng như thay thế sản phẩm.

3.  Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic các thông số cấu tạo của cầu dao như sau: 1 pha, điện áp  định mức 63A, dòng ngắt mạch điện 6KA. Sản phẩm này phù hợp ở mọi nơi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Panasonic là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường quốc tế và Việt Nam với chất lượng sản phẩm là tiêu chí đánh giá cho nhãn hiệu này. Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic là dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội, khả năng tiết kiệm điện năng gấp 3 lần so với các thiết bị khác.

2.  Cầu dao tự động Panasonic thiết kế đơn giản, dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sữa chửa sản phẩm thay thế. Tiết kiệm chi phí thay thể, thời gian mang đến hiệu quả kinh tế cho người dùng.

3.  Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng vì trong quá trình sử dụng sản phẩm thiết bị cảm ứng đóng ngắt mạch điện. Lưu ý khi lắp đặt sản phẩm bạn nên lắp đặt xa tầm tay của trẻ em tránh các sự cố về điện xảy ra với trẻ nhỏ.

4.  Chế độ bảo hành cực hấp dẫn cầu dao tự động lên tới 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng sản phẩm quý khách cứ liên hệ trực tiếp Công ty hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG