Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cáp Quadruplex QuCV 4x8 Cadivi

Cuộc sống ngày càng phát triển thì đi kèm với đó sẽ có càng nhiều các tác động tiêu cực ra đời. Và một trong những tác động tiêu cực gây ảnh hưởng đến tiến trình phát triển của xã hội đó chính là việc sản xuất ra những sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng.

Tất nhiên, khi mua các thiết bị cáp điện như cáp Quadruplex QuCV 4x8 Cadivi thì việc làm giả sản phẩm dây cáp điện Cadivi để bán cho khách hàng là điều không phải không xảy ra. Từ đó làm mất uy tín của công ty sản xuất.
 
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách để nhận biết cáp Quadruplex QuCV 4x8 Cadivi chính hãng để giúp bạn tránh được việc mua phải hàng giả và bạn sẽ không phải mang trong mình nổi lo “tiền mất tật mang”.
 
 
Như các bạn đã biết thì Cadivi là một công ty lớn hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây cáp điện, các sản phẩm do Cadivi sản xuất ra luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Vì thế mà các công ty khác đã lợi dụng sự uy tín Cadivi mà làm nhái lại sản phẩm để bán cho khách hàng nhằm thu lại lợi nhuận cao.
 
Mới đây, Cadivi đã cho ra thị trường dòng sản phẩm Cáp Quadruplex QuCV 4x8. Và để giúp cho khách hàng tránh phải việc mua trúng hàng giả thì hãy theo dõi cách nhận biết sản phẩm mà chúng tôi đề cập dưới đây.
 
Trước tiên để biết đâu là hàng thật thì khách hàng hãy nhìn vào băng màu cách điện: Đỏ - vàng - xanh – đen. Băng màu cách điện của sản phẩm chính hãng do Cadivi sản xuất sẽ có bốn màu cơ bản đó là đỏ, vàng, xanh, đen.
 
 
Nếu chúng ta chú ý thì những sản phẩm hàng nhái sẽ có thể bớt đi một trong 4 màu hay thay đổi bằng các màu khác nhau và lừa dối khách hàng rằng đây là kiểu dáng mới của Cadivi. Nhưng khách hàng hãy chú ý, đây là 4 gam màu cơ bản mà Cadivi dùng và sẽ không có sự thay đổi nhé.
 
 
Thứ nữa là chúng ta hãy nhìn vào băng vạch màu trên của sản phẩm, nó sẽ được cách điện bằng màu vàng nhé. Nếu chúng ta không chú ý kĩ sẽ rất dễ bị nhầm lẫn và sẽ bị sa vào lưới hàng giả ngay lập tức.
 
Như vậy, nếu khách hàng không muốn mua phải hàng sản phẩm Cáp Quadruplex QuCV 4x8 Cadivi nhái thì hãy nắm rõ hai cách trên để tránh bị người bán hàng lừa dối. Việc mua phải hàng kém chất lượng không chỉ làm chúng ta mất tiền vô ích mà nó sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng của chúng ta khi sử dụng.