• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật với cây Nha Đam bạn cần chú ý

Căng da mặt không cần phẫu thuật với cây Nha Đam bạn cần chú ý

Nha Đam được sử dụng như một loại cây giúp các tín đồ làm đẹp căng da mặt không cần phẫu thuật. Thật vậy, bởi nó chứa hơn 23 vitamin cùng rất nhiều khoáng chất, và các thành phần chống oxy hóa.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với các phương pháp tự nhiên

 

Khi thẩm thấu vào da, các chất có lợi sẽ nhanh chóng bám vào các cấu trúc da, bổ sung những khiếm khuyết của da, thúc đẩy quá trình tái tạo da, làm căng các mô nhão, từ đó da mặt thêm căng đầy. Các vitamin làm cho da mịn màng, săn chắc hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện căng da mặt không cần phẫu thuật với Nha Đam, người sử dụng cần chú ý đến các tác dụng không mong muốn từ vỏ của lá cây và nhựa cây mà ta vẫn hay dùng. Khi dùng ta cũng nên cẩn trọng, vì nhựa cây nguyên chất có chứa độc tố, nhất là khi tiếp xúc với không khí, nó sẽ bị oxy hóa, giảm đi hoạt tính vốn có của nó.

Chính vì vậy mà người sử dụng cần chiết xuất đúng cách, để đảm bảo hoạt tính của nó ở mức tốt nhất. Chất độc nó gây ra không thể hại chết người, tuy nhiên nó lại khiến người ta bị tiêu chảy khi ăn quá nhiều. Người bị bện trĩ không nên dùng vì nó có chất làm cho sung huyết, gây đau đớn. Những người bị bệnh phong thấp, các loại bệnh tính hàn cũng không nên dùng vì tác dụng không mong muốn trên. Các chị em đang có bầu, tốt nhất là kiêng hẳn, không sử dụng Nha Đam trong bất kể trường hợp nào, vì nó có thể gây quái thai, dị ứng khi sử dụng.

Nói về dị ứng, là gây mẩn đỏ, ngứa ngáy cho người dùng, vì vỏ của nó chứa thành phần độc tố khá mạnh. Ưu điểm cũng tạo ra nhược điểm, vì có tính chất làm bong các tế bào chết, thúc đẩy da non hình thành, nên khi sử dụng chị em cần che mặt cẩn thận, tránh tia bức xạ của mặt trời, nhằm làm cho da không bị cháy nắng, dẫn đến nám da rất khó chữa. Dù cuồng Nha Đam tới cỡ nào, thì chỉ cần 10g đổ xuống khi dùng căng da mặt, chị em cũng sở hữu làn da trẻ trung mà không phải chịu đau đớn khi phẫu thuật.