• Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẩu thuật có tại Galaxy Spa

Căng da mặt không cần phẩu thuật có tại Galaxy Spa

Ngày nay môi trường trở nên ô nhiễm và khắc nghiệt hơn xưa, bởi thế làn da chúng ta luôn phải chịu đựng và chống chọi lại những yếu tố tác động xấu từ môi trường như “tia cực tím mạnh hơn, không khí đầy chất ô nhiễm, khí hậu trở nên nóng lạnh thất thường...

Điều đó khiến cho da chúng ta bị hao mòn nhanh hơn đồng nghĩa sự lão hóa da diễn tiến nhanh hơn bình thường mà điều đó không một ai trong chúng ta muốn đón nhận nó. căng da mặt không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp tối ưu hữu hiệu giúp chống lại sự lão hóa da mà không gây đau đớn, tai biến và vô cùng an toàn.

Căng da mặt không cần phẫu thuật bao gồm những thủ thuật từ đơn giản đến phức tạp tùy vào tình trạng da mặt của bạn. Hôm nay chuyên mục xin giới thiệu đến các bạn một trong những phương pháp tối ưu của “căng da mặt không cần phẫu thuật”.

Nếu bạn là người quan tâm đến sắc đẹp và vẻ tươi trẻ của mình thì chắc hẳn bạn đã nghe thoáng qua ở đâu đó về phương pháp LĂN KIM phải không ? Lăn Kim là phương thức mới hiện nay để điều trị các triệu chứng xấu ở da mặt, hiệu quả của nó mang lại vô cùng lớn và tốc độ điều trị đạt đến tầm cao hoàn toàn mới so với những phương pháp thông thường. Vậy Lăn Kim là gì ?

Lăn Kim là thủ thuật sử dụng công nghệ thế hệ mới với máy Cryostamp Hàn Quốc, nhằm tạo trên vùng da được châm vào, tạo nên nhiều lỗ nhỏ li t, tạo ra kênh dẫn xuất trên da, từ những kênh dẫn xuất này, sản phẩm điều trị sẽ được dẫn xuất vào tế bào da một cách nhanh chóng và triệt để, hiệu quả gấp trăm lần cách bôi thông thường ngoài da. Đây là phương pháp đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và kinh nghiệm lăn kim chuyên sâu của người thực hiện, vì thế bạn chỉ nên thực hiện thủ thuật này khi nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia chăm sóc da có kinh nghiệm.Sử dụng phương pháp này sẽ cho bạn thấy sự khác biệt chỉ ngay sau lần thực hiện đầu tiên !

Liên hệ trực tiếp:

GALAXY SPA - CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3767.0315 - 093.273.0179