• Làm đẹp
  • Cần làm gì sau khi lăn kim để đảm bảo an toàn?

Cần làm gì sau khi lăn kim để đảm bảo an toàn?

Sau khi lăn kim trị sẹo rỗ, nhiều người lo lắng và không biết nên chú ý chăm sóc da như thế nào, đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.


lăn kim trị sẹo rỗ là cả một quá trình điều trị da từ sâu bên trong và chăm sóc, tái tại lại da. Do đó, sau khi tiến hành liệu trình này, bạ cần phải biết cách chăm sóc da thật phù hợp, nên giữ cho da luôn được an toàn để tránh những bụi bẩn tiếp xúc với da, gây tổn thương da, thậm chí nhiễm trùng da.
Không chỉ thường xuyên rửa mặt thật sạch với nước đã tiệt trùng, nên che chắn làn da khi ra ngoài thì chúng ta cũng nên cung cấp các thực phẩm cần thiết cho da, điều chỉnh chế độ ăn uống thật phù hợp và khoa học.
Nói rõ hơn về cách cung cấp khẩu phần ăn sau lăn kim, bạn có thể uống collagen để tái tạo da nhanh chóng, thoa Vitamin C kết hợp với những da bị nám, sạm và vết thâm, hoặc kết hợp sử dụng mặt nạ để làm mềm da và cung cấp độ ẩm cho da. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng là bạn không nên sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào để tránh nguy cơ gây tổn thương cho da, dị ứng cho da, mặc dù đây là loại mỹ phẩm đắt tiền cũng không được sử dụng nếu không có sự cho phép của chuyên gia.
Như vậy, với các lưu ý này, chắc chắn bạn sẽ sớm có lăn kim và mang lại hiệu quả trị sẹo phù hợp nhất cho da của mình.