399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Cần chú ý tới những tiêu chí nào khi mua đèn Led?

Cần chú ý tới những tiêu chí nào khi mua đèn Led?

Nếu bạn đang có ý định mua đèn Led thì chắc chắn bạn nên đọc bài viết này bởi bài viết này sẽ giúp bạn biết được khi mua đèn Led thì phải chú ý tới những tiêu chí nào.

Khi mua sản phẩm đèn Led thì các thông số kỹ thuật cơ bản như hiệu suất, công suất, quang thông đều cần phải được bạn chú ý. Bởi các thông số khác nhau sẽ chứng tỏ đèn Led đó có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên điều đáng lo ngại là hiện nay trên thị trường có quá nhiều thương hiệu đèn Led với các thông số kỹ thuật rất tốt tuy nhiên hầu hết trong số chúng đều chỉ là những con số ảo tức là bị các công ty sản xuất khai khống lên. Do đó bạn không nên quá tin tưởng vào các con số ảo đó.

Do đó điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được thương hiệu uy tín, nhìn chung trong vô vàn các thương hiệu đèn Led hiện nay thì thương hiệu đến từ Hà Lan - đèn led Philips là nổi bật nhất. Đèn Led Philips có nhiều ưu điểm đặc biệt vượt trội như tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ, tuổi thọ trung bình cao hơn gấp nhiều lần đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang. Ánh sáng mà đèn Led Philips tạo ra rất dễ chịu, không gây cảm giác chói mắt, đặc biệt không hề chứa các tia cực tím do đó hạn chế tối đa khiến người sử dụng bị ung thư da. Rõ ràng nếu so ưu điểm thì không một loại đèn Led nào lại có nhiều ưu điểm đến vậy.

Có một thông tin thú vị là những năm gần đây công ty Philips đã tiến hành nghiên cứu việc sử dụng đèn Led trong trồng trọt nông nghiệp. Với các trang trại trồng trọt ở miền Trung và Tây Hoa Kỳ, Philips đã sử dụng ánh sáng từ đèn Led với mục đích là nâng cao năng suất cây trồng. Những thành tựu của đèn Led Philips không chỉ đem lại lợi ích cho các hộ gia đình hay giúp tiết kiệm năng lượng cho các quốc gia mà giờ đây còn góp phần phát triển ngành trồng trọt nông nghiệp.