• Làm đẹp
  • Cách trị mụn cấp tốc tốt nhất dành cho bạn

Cách trị mụn cấp tốc tốt nhất dành cho bạn

Mụn là mộ bệnh lý bình thường không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, nhưng nó lại gây phiền toái cho ai mắt phải nó, nhất là sự tự tin trong giao tiếp.

Do các lỗ chân lông bị bít tắc, gây nghẽn mạch làm cho bã nhờn không tiết ra được, gây ra mụn.

Cách kem trị mụn cấp tốc tốt nhất dành cho bạn là trị mụn ở nhà bằng các nguyên liệu có sẳn trong nhà của bạn. Bạn xem nhé!

Cách trị mụn cấp tốc bằng kem đánh răng

Trong nhà tắm của bạn có một loại trị mụn hiệu quả, đó là cây kem đánh răng. Cách sử dụng rất đơn giản. Sau khi vệ sinh da mặt xong chuẩn bị ngủ, ta chấm vào các vết mụn, để luôn đến sang dậy rửa sạch lại.

Cách trị mụn cấp tốc bằng mật ong

Cũng như cách trên, trước khi đi ngủ bạn cũng chấm lên chổ mụn trên da mặt mình, cắt nhỏ mấy miếng gạc đấp lên chung, để mật ong không dấy bẩn xung quanh. Cách này cũng rất hiệu nghiệm đấy bạn, thử xem nhé!

Cách trị mụn cấp tốc với dấm

Lấy cái xoong cho lượng nước vừa phải, đổ vào 2 muỗng canh dấm nuôi, sau đó đun lên cho sôi, để nguội. Chúng ta dùng nước và dấm để rửa mặt, sau đó ta cũng nên rửa lại bằng nước sạch. Cách này rất tốt cho nhưng người có làn da dầu.

Cách trị mụn cấp tốc với quế và mật ong

Xay nhuyễn quế ra như bột, rồi trộn hai nguyên liệu này lại nó cho ra một loại bột nhão. Ta làm một mặt nạ bôi lên mặt. chừng 1 tiếng đồng hồ là được. liên tục cho đến khi hết mụn.

Cách trị mụn cấp tốc với dầu o liu

Sau khi làm sạch mặt, để khô ráo ta lấy dầu o liu thoa lên chổ bị mụn. các lỗ chân lông được se khít lại và sạch thông thoáng nang lông, giúp cho da phục hôi nhanh chóng và tự nhiên. Cải thiện làn da tươi tắn, mụn không còn là vấn đề nữa.