• Làm đẹp
  • Cách trang trí tường phòng ngủ handmade

Cách trang trí tường phòng ngủ handmade

Bạn muốn có một phòng ngủ đẹp đơn giản do chính tay bạn trang trí, nhưng không biết làm thế nào. Rất đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tạo ra những mình đồ trang trí do chính tay mình làm với những cách trang trí tường phòng ngủ handmade dưới đây.

Còn gì thú vị hơn khi chính tay tạo ra những vật trang trí để làm đẹp cho không gian riêng tư của mình với đèn trang trí đúng không nào.

Cách trang trí tường phòng ngủ handmade

Cách trang trí tường phòng ngủ handmade mà chúng tôi nói đến đầu tiên là bằng lõi giấy vệ sinh. Trang trí cho tường ngủ bằng những lõi giấy bỏ đi, tận dụng chúng để làm những bức tranh nghệ thuật 3D. Bạn chỉ cần mua một khung vải bạt, sau đó sơn màu sắc yêu thích lên nền vải. Tiếp theo, bạn lấy những lõi giấy bóp nhẹ, rồi cắt thành những đoạn nhỏ, lấy băng keo dán thành những bông hoa bốn hoặc năm cánh sau đó dán chúng lên khung vải mà bạn đã chuẩn bị. Bạn có thể sơn màu mà bạn thích lên những bông hoa, bạn sẽ có một bức tranh 3D đầy hoa đẹp và ấn tượng.

Bạn cũng có thể trang trí tường nhà bằng những đĩa giấy nhỏ đựng bánh ngọt mà chúng ta thường thấy . Bạn chỉ việc lấy một chiếc vỏ giấy bánh nhỏ đặt trong một chiếc vỏ giấy to, sau đó dán chúng lên tường.  Với cách sắp xếp ngẫu hứng, bạn sẽ có một bức tường vừa đẹp mắt vừa ấn tượng.  Hoặc vẫn là những chiếc vỏ giấy đó nhưng với ý tuowngrr đọc đáo pha chút khéo léo tinh tế, bạn sẽ biến những chiếc vỏ giấy này thành những bông hoa xinh xắn, dễ thương. Sauk hi đã tạo hình được chô những bông hoa, bạn dán chúng lên tường theo hình lượn sóng, vậy là bạn đã có một bức tường ấn tượng với phong cách hiện đại.

Cách trang trí tường phòng ngủ handmade

Trang trí bức tường phòng ngủ bằng những bức tranh, ảnh. Nếu bạn là người đang ở xa gia đình, muốn mỗi khi bước về căn phòng sẽ thấy mặt những người thân yêu thì ý tưởng này vô cùng tuyệt vời. Hãy chọn những tấm ảnh kỷ niệm mà bạn thích gắn lên tường, để bạn có thể ngắm nhìn mọi người những lúc rảnh rổi.

Trên đây là một số cách trang trí tường phòng ngủ handmade đơn giản mà bạn có thể tham khảo khi có ý định trang trí cho căn phòng nghỉ ngơi của mình. Chúc các bạn thành công.

hoàng phát lighting