Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Cách tối ưu hóa trong thiết kế web bán hàng

Cách tối ưu hóa trong thiết kế web bán hàng

Vấn đề tối ưu hóa trong khi thiết kế web bán hàng là rất quan trọng vì bộ máy tìm kiếm của google ngày càng được nâng cấp, bên cạnh đó chúng ta cần phải hiểu rõ thuật toán của lĩnh vực này.

Với một khi thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng điều đầu tiên chúng ta quan tâm đó là làm cách nào để tối ưu từ khóa một cách triệt để nhất thân thiện với google giúp cho từ khóa trong website dễ lên top đầu của trang nhất, tiết kệm được thời gian và chi phí khi mình thiết kế web bán hàng, chính vì vậy tối ưu web của mình là một điều cấp thiết phải làm ngày khi bước vào lập trình web để sau này không phải nâng cấp hay bỏ web đó để xây lại một web khác .
 
Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp


Hiện nay có rất nhiều web đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nam URL khó hiểu và làng nhằng gây ra sự khó hiểu cho bộ máy tìm kiếm của google.

Để góp phần tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm trên website cảu mình, các trang link từ trang chủ chỉ nên có từ 350 đến 550 từ. Khi nội dung của một trang quá dài, bạn nên chia thành nhiều trang khác nhau , tuy vậy nên giữ nguyên cách trình bày (layout) ban đầu. Có một số bộ máy tìm kiếm thường bỏ qua những trang vượt quá 100 Kb. Vì thế bạn cần tìm cách giảm thiểu dung lượng của trang web.
Có thể bạn quan tâm