• Làm đẹp
  • Cách tắm trắng an toàn cho bà bầu

Cách tắm trắng an toàn cho bà bầu

Phụ nữ mang thai có những thay đổi nhất định trong cơ thể, vì thế mà những lo ngại khi dùng đến các phương pháp làm đẹp là không tránh khỏi. Nhưng với cách tắm trắng an toàn, việc chăm sóc da sẽ phần nào tốt và đảm bảo sức khỏe hơn.

 

Nhiều người thắc mắc là bà bầu có nên tắm trắng không? – đây là thắc mắc được khá nhiều người quan tâm. Dưới đây chính là những gợi ý thiết thực nhất mà bạn cần nên tham khảo ngay nhé.

Nhu cầu tắm trắng là hoàn toàn bình thường, đặc biệt với bà bầu, trong quá trính mang thai thì tâm lý thay đổi, nội tiết tố cũng thay đổi sẽ khiến da trở nên hư tổn hơn như mụn, tàn nhanh, da sạm nên đen hơn. Do vậy, có rất nhiều người thắc mắc và mong muốn tìm cách khắc phục nhược điểm này nhanh hơn.

Dù vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cách tắm trắng nào cho bà bầu, dù là cách an toàn hiệu quả tại nhà hay công nghệ hiện đại tại các spa tắm trắng uy tín cũng không nên. Bởi, trong quá trình mang thai, các nội tiết tố cứ thay đổi liên tục và sắc tố sạm da cũng tăng lên rõ rệt và dù có sử dụng cách nào hiệu quả và an toàn thì da cũng có xu hướng đen trở lại.

Nếu tắm trắng trong thời gian này thì hiệu quả sẽ không được duy trì và còn tốn kém chi phí, thời gian và công sức. Chưa kể, lựa chọn những phương pháp không phù hợp để tắm trắng cũng rất dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe bà bầu và thai nhi. Do vậy, tốt nhất chị em có thể tư vấn thêm và cân nhắc sử dụng các cách tắm trắng sau sinh để đảm bảo an toàn hơn nhé.