399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power

Bạn đang không biết cách sử dụng thuốc diệt gián như thế nào cho hợp lý và đạt hiệu quả cao. Mỗi loại thuốc có đặc điểm khác nhau thì sẽ đưa ra nơi đặt khác nhau. Với Cleanbait Power thì chúng tôi sẽ đưa ra cách diệt gián như sau.

Quý trình diệt gián không khó, nhưng quan trọng là bạn phải biết nắm băt thời cơ mới có thể đặt đúng chỗ. Mà đặt đúng chỗ thì tất yếu hiệu quả thu về sẽ cực kì cao. Và để bạn đạt được hiệu quả cao trong việc đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power thì sẽ tiến hành trong quy trình như sau:

Bạn nên quan sát kỹ những hoạt động của gián như: nơi thường xuyên lui tới, nơi chúng hay hoạt động, và chúng xuất hiện bắt đâu từ đâu. Thì việc chú ý quan sát hoạt động của chúng sẽ giúp cho chúng nhanh chóng tiếp cận đến mồi bã và hiệu quả sẽ tăng cao hơn.

Sau đó bạn nên đặt bã ở những nơi đã tìm hiểu. Bạn cũng nên đặt bã thuốc diệt gián ở nhiều nơi khác nhau như: ngóc ngách, bờ tường, sát vách hay ở trong chính căn bếp của bạn. Bạn nên tăng số lượng thuốc diệt gián lên nếu như diện tích nhà càng lớn để đảm bảo độ hiệu quả lớn nhất, nhanh nhất.

Tuy nhiên tuyệt đối không được đặt ở nơi chứa thực phẩm, ở những nơi tiếp xúc với chùi rửa để không làm gián chết bám độc vào trong đó rất mất vệ sinh. Chỉ đặt thuốc ở những nơi khô thoáng, không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, không bị ẩm ướt hay gần nước để giữ chất lượng của thuốc cũng như phát huy hết tác dụng của thuốc.

Nếu như bạn biết đặt thuốc diệt gián đúng cách thì hiệu quả của nó sẽ rất nhanh chóng trong vòng từ 2-3 ngày. Bạn sẽ thấy rõ rệt số lượng gián trong nhà bị giảm đi đáng kể. Và bạn cũng nên đặt thuốc cho những lần tiếp theo để diệt triệt để hơn.

Mặc dù thuốc diệt gián Cleanbait Power thường không quá gây hại với người sử dụng tuy nhiên bạn cũng nên có chế độ bảo hộ chắc chắn trong quá trình sử dụng..