399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách sử dụng thuốc diệt chuột dạng bã

Để sử dụng thuốc diệt chuột dạng bã hiệu quả bạn nên thực hiện đúng cách và theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất thuốc.

thuốc diệt chuột dạng bã là sản phẩm được sản xuất sử dụng làm mồi nhử chuột. Sử dụng sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhưng hiệu quả mang đến thì rất tốt, giúp diệt triệt để chuột. Nhưng để có được hiệu quả tốt nhất thì người dùng cần biết cách sử dụng thốc sao cho đúng cách và hợp lý.

Khi sử dụng thuốc diệt chuột dạng bã làm mồi nhử không cần phải trộn thêm bất kỳ thức ăn nào vào vì chính nó đã là mồi nhử. Nên sử dụng thuốc sau khi đã khui sản phẩm ra, tránh để lâu có thể khiến tác dụng của thuốc bị giảm đi. Thuốc có tính dẫn dụ mạnh nên chỉ việc đặt ở những nơi chuột thường xuyên lui tới hoặc gần hang ổ của chúng sẽ có được hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm thuốc diệt chuột dạng bã hiện có bán tại Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn. Công ty chúng tối chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc diệt côn trùng và diệt chuột chính hãng trong và ngoài nước nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Đồng thời khi mua các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên công ty tu vấn cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả tốt nhất.