Cách nhận biết ổn áp lioa đời thứ ba

Tính đến thời điểm hiện tại thì máy ổn áp lioa đã trải qua ba đời. Với những tính năng ưu việt và vượt trội máy ổn áp đời thứ ba đã khắc phục được những hạn chế của máy ổn áp đời thứ nhất và đời thứ hai.

Tuy nhiên, trên thị trường về mẫu mã và kiểu dáng chung nếu nhìn đơn thuần khó mà phân biệt được đâu là đời máy thứ nhất, đâu là đời máy thứ ba. Vì sự khác biệt và chênh lệch giữa hai đời máy này không dễ để nhận ra nếu người mua không quan tâm và không để ý. Dưới đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng để hỗ trợ khách hàng phần nào trong khâu nhận biết các đời máy ổn áp Lioa đang được bày bán hiện nay.

Đối với máy ổn áp đời thứ ba, dấu hiệu nhận biết được thực hiện phổ biển nhất đó chính là quan sát trên thân máy có lắp thêm một bộ phận máy aptomat. Bộ phần này có vai trò quan trọng trong việc nhận diện, điều chỉnh và ổn định dòng điện khi phát hiện những sự cố về điện. Đồng thời đây cũng là một trong những bộ phận được thiết kế riêng cho đời máy ổn áp thứ ba mà hai đời máy ổn áp trước vẫn chưa được tích hợp. Cộng với đó là loại ổn áp mới có sử dụng aptomat hoạt động tự động tích hợp sẵn trên máy ổn áp

Lưu ý, để tránh tình trạng có thể mua nhầm các sản phẩm ổn áp còn tồn đọng trước đây, quý khách hàng nên chú ý về các thông số kĩ thuật cũng như kiểu dáng của máy ổn áp. Việc tìm hiểu cũng như quan tâm đến máy ổn áp, các thương hiệu và công ty phân phối sẽ giúp bạn tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.