• Doanh nghiệp
  • Cách lắp đặt đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential

Cách lắp đặt đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential

Đèn led Philips nói chung có thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng hiện đại, do đó rất thuận tiện cho công tác lắp đặt. Bạn có thể tự tay lắp đặt đèn cho gia đình mà không cần sự can thiệp của thợ sửa điện. Tương tự, sản phẩm chiếu sáng đèn led tuýp 1m2 18W Philips Essential cũng dễ lắp đặt như thế.

Đèn led Philips ra đời đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng hiện đại. Khác xa với nguồn sáng mờ nhạt của các loại đèn trước đây, ánh sáng đèn Philips có cường độ rất cao và độ phân tán ánh sáng đồng đều trong không gian, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào.  
 
Cùng với đó là mức tiết kiệm điện năng tối ưu biến sản phẩm này trở thành giải pháp đầu tư rất hiệu quả và tiết kiệm cho người dùng. Hiện nay, đèn được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. 
 
 
Bên cạnh đó, ánh sáng đèn rất ổn định và độ bền màu tốt, có thể chiếu sáng liên tục trong thời gian dài mà vẫn duy trì được độ sáng như ban đầu. Sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu siêu bền trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất nên có giá trị sử dụng rất bền bỉ. Đèn có thời gian chiếu sáng trung bình lên tới 35.000 cho đến 50.000 giờ - một con số cao kỷ lục. 
 
Đèn led Philips có nhiều kiểu dáng, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Nhìn chung các mẫu đèn nào có thiết kế rất nhỏ gọn và hiện đại, được tối ưu hóa các thiết bị đi kèm nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như tô thêm nét hiện đại cho không gian.
 
Khi lắp đèn, bạn nên lựa chọn một vị trí khô ráo, thoáng, tránh quá gần nguồn nhiệt hay độ ẩm để giảm thiểu nguy cơ chập điện, cháy nổ. Do đèn được thiết kế để thích nghi với nhiều điều kiện nên nếu thay đèn mới, bạn không cần phải thay toàn bộ. Để đảm bảo an toàn, trong quá trình lắp đặt, bạn nên tắt hết nguồn điện.