Cách làm trắng da mặt nhanh nhất

Một trong những cách làm trắng da mặt nhanh nhất là đắp mặt nạ từ những sản phẩm tự nhiên. Đây không chỉ là cách làm trắng da hiệu quả mà còn không tốn quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc của bạn để thực hiện.

Cách làm trắng da mặt nhanh nhất

Lấy nước sinh tố nho để rửa toàn bộ bề mặt da rồi dùng bã  đắp mặt nạ, sau 20 phút rửa lại bằng nước sạch. Đây là cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện. Tác dụng của mặt nạ từ nho sẽ làm cho da bạn trắng một cách tự nhiên đồng thời săn chắc mềm mại, có tác dụng chống lão hoá.

Đậu phụ không những là một món ăn tốt cho sức khoẻ mà còn là một trong những cách làm trắng da mặt nhanh nhất. Bạn chỉ cần dằm nát 1 miếng đậu phụ, cho thêm 15g bột mỳ và 5g mật ong vào trộn đều. Đắp hỗn hợp đó lên mặt trong thời gian khoảng 20 phút rồi thì rửa mặt. Cách làm này có tác dụng làm da sáng, bóng đồng thời còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Một cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà lại rất đơn giản là bạn lấy quả mướp đắng, xắt lát mỏng rồi đắp lên mặt. Sau 15 phút thì rửa mặt sạch lại với nước mát. Để làm sạch da, giúp da trắng sáng và ngăn ngừa nếp nhăn, bạn có thể dùng mặt nạ từ táo. Bạn cần gọt vỏ táo rồi xắt thành từng miếng và dầm nát. Lấy hỗn hợp đó đắp lên mặt, đợi lớp mặt nạ khô thì rửa sạch bằng nước ấm. Để chống khô da, bạn có thể cho thêm chút sữa chua hoặc sữa tươi.

Lấy nước sinh tố nho để rửa toàn bộ bề mặt da rồi dùng bã  đắp mặt nạ, sau 20 phút rửa lại bằng nước sạch. Đây là cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện. Tác dụng của mặt nạ từ nho sẽ làm cho da bạn trắng một cách tự nhiên đồng thời săn chắc mềm mại, có tác dụng chống lão hoá. Trên đây là một số cách làm trắng da mặt nhanh nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được một làn da trắng sáng và mịn màng mà bao người mơ ước.

Mặt nạ từ dâu tây và trứng gà là một trong những cách làm tắm trắng da mặt nhanh nhất mà bạn nên áp dụng. Cách làm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lựa những trái dâu tây chín đỏ rồi ép thành nước. Lấy một lòng trắng trứng gà cho vào, quấy đều. Đắp hỗn hợp đó lên mặt. Một tuần thực hiện từ 2 tới 3 lần, không đến 1 tháng sau thì bạn sẽ ngạc nhiên vì nước da trắng tự nhiên của mình.

Mặt nạ từ chuối tây (chuối dài quả). Bạn cần 1 quả chuối chín, nghiền nát, thêm sữa bò 100% chất béo vào cùng một ít nước, quậy cho thật đều. Đắp mặt nạ này giúp da mặt bạn mịn màng và trở nên trắng sáng chỉ trong một thời gian ngắn.

Trên đây là một số cách làm trắng da mặt nhanh nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có được một làn da trắng sáng và mịn màng mà bao người mơ ước.