Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Thực hiện phương pháp hóa sinh để diệt mối là cách làm được đông đảo mọi người lựa chọn hiện nay. Có thể nói đây là cách trừ mối hiện đại, đem lại kết quả rất tốt.

Thực tế mà nói thì việc diệt mối bằng phương pháp hóa sinh chỉ đơn giản là sử dụng các sản phẩm Thuốc diệt mối sinh học. Những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hóa sinh không những có tác dụng trừ mối rất tốt, khi dùng còn rất an toàn đối với da và cơ thể con người. Vì vậy mà diệt mối bằng phương pháp này là sự lựa chọn ưu tiên của phần lớn người tiêu dùng hiện giờ.

Phương pháp diệt mối hóa sinh bằng các loại thuốc diệt mối muốn đạt hiệu quả cao nhất cần phải có một quy trình thực hiện bài bản và khoa học. Một quy trình cụ thể sẽ bao gồm các bước sau đây:

- Bước 1: Đặt mồi nhử để thu hút mối tìm đến. Lúc này đây chúng ta cần ác định nơi ở và đường đi của mối, sau đó mới tiền hành đặt mồi nhử vào hộp và để gần tổ hoặc nơi mà mối thường xuyên qua lại. Ở những nơi như vậy ta có thể đặt từ 2-3 hộp mồi nhử để thu hút mối nhiều hơn. S

- Bước 2: Sau một thờ gian vài ngày đặt mồi nhử, lúc này chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra. Sau khi đã thấy mối ăn mồi như và còn trong hộp, ta sẽ sử dụng thuốc diệt mối có tính lan truyền để phun đều lên hộp mồi nhử và mối bên trong đó.

- Bước 3: Để tiêu diệt tận gốc số lượng mối còn lại, lúc này chúng ta sẽ sử dụng một loại thuốc ở dạng dung dịch để phun xịt vào nơi bị mối phá hoại, đường đi và hang ổ của chúng. Đồng thời cũng phun xịt vào những nơi mà mối có thể xuất hiện để ngăn ngừa chúng xuất hiện lần nữa.