Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách diệt mối ăn gỗ

Sự có mặt của mối mọt phá hoại và gây hư hỏng nặng cho các đồ vật, vật liệu bằng gỗ là tình trạng chung mà khá nhiều người gặp phải. Tìm một cách diệt trừ mối mọt có hiệu quả tốt là vấn đề đang rất được quan tâm.

Thức ăn chính của mối là chất xơ, thế nên mục tiêu tấn công của chúng phổ biến nhất vẫn là những thứ được làm từ thực vật. Tuy nhỏ bé những với đôi răng sắc nhọn, mối dễ dàng cắn phá và đụt khoét gây hư hại cho những nơi mà chúng đi qua hoặc đang trú ngụ. Diệt mối mọt ăn gỗ thì không hề thiếu phương pháp, tuy vậy được đánh giá cao nhất vẫn là Thuốc diệt mối.

Trong quá trình gây hư hại cho gỗ, mối mọt thường trú ẩn sâu bên trong của các đồ đạc bằng gỗ, điều này sẽ làm chúng ta gặp khó khăn để diệt trừ chúng. Còn nếu dùng cách để đuổi chúng ra khỏi gỗ, sau thời gian ngắn thì chúng cũng sẽ quay trở lại và tiếp tục cắn phá. Nhưng với thuốc diệt mối, nhờ đặc điểm là có các hạt thuốc nhỏ, dễ dàng thấm vào bên trong các bề mặt, gây ảnh hưởng và làm mối chết.

Cách diệt mối mọt ăn gỗ bằng thuốc có nhiều cách thức mà chúng ta có thể lựa chọn và thực hiện. Khi dùng thuốc diệt mối, chúng ta có thể chọn những loại thuốc có tính dẫn dụ mối để làm mồi như, hoặc nếu không thì cúng ta cũng có thể dùng thuốc để phun xịt, mang lại hiệu quả nhanh hơn. Những sản phẩm trừ mối mọt ăn gỗ được sử dụng nhiều trên thị trường như Cislin, Lenfos,…