Cách chăm sóc da sau lăn kim

Cách chăm sóc da như thế nào sau quá trình lăn kim để mang lại hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn được nhiều người quan tâm.


Quá trình lăn kim hay còn gọi là tăng sinh Collagen, cấy tế bào gốc nhằm lấp đầy sẹo, điều trị các vấn đề về da, giúp phục hồi lại các tế bào da một cách nhanh chóng và vượt trội nhất.

So với những giải pháp khác thì hiệu quả lăn kim trị sẹo lõm gây bất ngờ với sự đơn giản bằng liệu trình kết hợp những yếu tố nhẹ nhàng, khoa học với một số máy móc đơn giản để tạo vết thương giả mạo nhằm giúp các dưỡng chất thành phần tế bào gốc được thẩm thấu sâu vào bên trong da, sau đó kích thích để dưỡng chất đi sâu vào bên trong để phục hồi các hư tổn một cách dễ dàng hơn.

Và tất nhiên, với cơ chế tác động nhẹ và tự nhiên đến như vậy thì sau quá trình lăn kim, người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm và hiệu quả mà không cần phải bỏ ra nhiều thời gian chăm sóc như những phương pháp trước đây. Tuy nhiên, cũng cần bổ sung một khẩu phần ăn uống phù hợp để sung thêm những dưỡng chất thiết yếu trong bữa ăn hàng ngày, uống đủ nước, ngủ đủ giấc và cần che chắn, sử dụng kem chống nắng cho da trước khi ra ngoài, để chăm sóc da một cách toàn diện hơn.


Như vậy, kết hợp các yếu tố từ trước, trong và sau quá trình lăn kim đúng tiêu chuẩn bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được những bệnh lý xấu về da và sớm tự tin hơn