• Tin tức
  • Cách bẫy chuột bằng keo chỉ có tác dụng với chuột nhỏ

Cách bẫy chuột bằng keo chỉ có tác dụng với chuột nhỏ

Nếu bạn thường nghe tiếng rao bán keo dính chuột từ những người đi xe và đang có ý định mua chúng thì nên xem xét lại tính khả dụng của chúng qua bài viết phân tích sau. Tuy loại bẫy chuột bằng keo có tác dụng khá tốt những nó chỉ có tác dụng ở một số loại chuột nhất định và trong phạm vi nhất định.

>>  Cách diệt chuột  >>  Cách bẫy chuột 

>>  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt  >>  Thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Keo bẫy chuột là một trong những loại bẫy chuột đơn giản và được sử dụng khá là phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sự hiệu quả của loại keo bẫy chuột chỉ gói gọn trong phạm vi phòng trọ, nhà ở và chỉ diệt được những con chuột con mà thôi.

Cách hoạt động của keo bẫy chuột khá đơn giản và dễ hiểu, bạn chỉ cần đạt môt chiếc bẫy keo với loại keo siêu dính và có khả năng bám dính cực kì tốt với các loại lông. Chiếc bẫy keo này sẽ được đặt ở trên những đường đi mà chuột hay chạy qua lại hoặc trước của hang chuột. Bất cứ chiếc bẫy nào cũng có chất dẫn dụ và khi con chuột mò tới sẽ bị dính chặt vào chiếc bẫy này, càng vùng vẫy sẽ càng bị dính chặt.

Tuy nhiên, chiếc bẫy keo dính chuột chỉ hoạt động được một lần và phải vứt đi. Đó là chưa kể nó chỉ tác dụng với những con chuột trong nhà, chuột nhắt, chuột nhỏ vì sức khoẻ chúng yếu. Chứ nếu gặp phải chuột cống hay những con chuột to thì nó có thể lôi cả cái bẫy chạy khắp nhà trước khi bị dính chặt và đuối sức. Khi này bạn ngoài việc xử lý chuột ra thì việc dọn cái mớ keo dính chuột xung quanh nhà là cả một ác mộng.

Hiện nay, cách tốt nhất để bạn có thể diệt được toan bộ loại chuột từ chuột to hay chuột nhỏ là sử dụng thuốc diệt chuột. Với những loại thuốc diệt chuột nhu sotrm sẽ giúp bạn diệt chuột tận gốc mà không lo sợ tới vấn đề chuột chết trong góc gách.