• Tin tức
  • Cách bẫy chuột bằng điện rất nguy hiểm

Cách bẫy chuột bằng điện rất nguy hiểm

Cách bẫy chuột bằng điện được coi là một trong những loại bẫy cực kì nguy hiểm, loại bẫy chuột này có thể làm chết người nếu như có người vô tình chạm phải bẫy. Vì vậy hiện nay số lượng người sử dụng loại bẫy chuột bằng diện gần như không còn nữa.

>>  Cách diệt chuột  >>  Cách làm bẫy chuột keo  >>  Cách bẫy chuột  >>  Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Trước đây, vì vấn đề chuột phá hoại rất nhiều nên có rất nhiều người sử dụng các loại bẫy chuột bằng điện để có thể diệt chuột một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, có quá nhiều trường hợp người chết vì bẫy chuột bằng điện nên luật pháp đã cấm loại bẫy chuột này.

Bẫy điện dùng để diệt chuột với thiết kế rất đơn giản và hiệu quả thì cực kì lợi hại. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó khi sự lợi hại ấy có thể dẫn tới việc chết người. Đã có rất nhiều vụ việc người sư dụng bẫy hoặc người không biết có bẫy ở khu vực đặt bẫy đã tử nạng vì vô tình đi vào khu vực đặt bây điện. Với nguồn điện dùng để bẫy chuột lên tới 220v thì hầu như bất cứ con vật hay động vật gì chạm vào nó cũng die chứ không chắc gì là chuột.

Với sự nguy hiểm của nó nên pháp luật đã cấm triệt hoàn toàn loại bẫy này và bất cứ ai làm bẫy điện để diệt chuột điều bị nghiêm cấm và sử phạt. Và hiện nay, người ta sử dụng một số loại bẫy diệt chuột khác cũng hiệu quả không kém hoặc sử dụng thuốc diệt chuột hiệu quả cao như storm, biorat, klearat,…