• Tin tức
  • Các trường xét tuyển tổ hợp môn Văn – Toán – tiếng Anh

Các trường xét tuyển tổ hợp môn Văn – Toán – tiếng Anh

Năm 2015, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM thực hiện đồng thời 2 phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia. Phương thức xét tuyển học bạ THPT là cơ hội để các bạn có thể vào được đại học ở các ngành học ưa thích, mở ra cơ hội nghề nghiệp vững vàng.

Năm nay, các trường Đại học trong cả nước được quyền tự chủ tuyển sinh. Theo đó, các tổ hợp môn xét tuyển ngày càng đa dạng hơn. Trong đó tổ hợp môn Văn – Toán – tiếng Anh được rất nhiều trường đại học dùng để xét tuyển như : Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM - UEF, Đại học Công nghệ Tp.HCM - HUTECH, Đại học Ngoại Thương,..v.v

Tổ hợp Toán – Văn – Tiếng Anhlà 3 môn bắt buộc trong thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Điều này đã tạo sự thuận lợi cho các bạn khi tham gia xét tuyển đại học.

Với tổ hợp môn Toán – Văn – tiếng Anh, các thí sinh có thể lựa chọn các nhóm ngành có cơ hội việc làm cao như:

-  Khối kinh tế - Tài chính – Quản trị : Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân sự…

-  Khối Khoa học Xã hội & Nhân văn : Luật, Truyền thông, Xã hội học..v.v

-  Khối Ngoại ngữ như : Ngôn ngữ Anh,…

Tại trường UEF, tổ hợp môn Toán – Văn – tiếng Anh, thí sinh có thể tham gia xéttuyển nhiều ngành như :

-  Quản trị kinh doanh

-  Tài chính Ngân hàng

-  Kế toán

-  Luật kinh tế

-  Marketing

-  Công nghệ thông tin

-  Ngôn ngữ Anh

Học tại UEF, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế với chương trình đào tạo chất lượng cao với ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh. Sở hữu bằng cấp Cử nhân tại UEF cùng trình độ ngoại ngữ tốt, các bạn hoàn toàn tự tin vào cơ hội nghề nghiệp khi ra trường.