• Tin tức
  • Các mẹ nên chọn máy hút sữa bằng tay khi nào

Các mẹ nên chọn máy hút sữa bằng tay khi nào

Máy hút sữa đang được nhiều bà mẹ sử dụng phổ biến hiện nay vì những tiện ích mà nó mang lại không chỉ cho mẹ mà còn cho cả bé. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường đang tồn tại 2 dòng sản phẩm là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Vậy thì chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm nào để sử dụng cho mình là phù hợp, đây cũng là vấn đề mà được khá là nhiều chị em quan tâm. (Bích Vân, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào chị, máy hút sữa được xem là công cụ hỗ trợ đắt lực của các chị em trong vấn đề nuôi bé yêu của nhà mình. Nhưng đang có nhiều sản phẩm máy hút sữa với những thương hiệu khác nhau và giá cả cũng có sự chênh lệch. Và đang tồn tại 2 dòng sản phẩm trên thị trường đó là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Lựa chọn sản phẩm nào là hợp lý giành cho mình cũng đang là điều mà các bà mẹ quan tâm.

Máy hút sữa bằng tay cũng được các chị em đang hướng đến để lựa chọn sử dụng cho mình. Vậy thì các mẹ nên lựa chọn sử dụng máy hút sữa bằng tay trong những trường hợp nào? Đối với các chị em muốn tiết kiệm được chi phí cho mình thì chúng ta có thể lựa chọn máy hút sữa bằng tay để sử dụng và giành khoản tiền còn lại để mua sắm những vật dụng khác cho bé yêu của mình.

Ngoài ra, máy hút sữa bằng tay thì độ bền của nó cũng sẽ cao hơn so với máy hút sữa bằng điện mà giá thành cũng rẻ hơn nên cũng rất là tiện lợi đúng không nào các bạn? Bên cạnh đó, nếu như các bạn cho bé bú trực tiếp hằng ngày thì việc sử dụng cho mình 1 cái máy hút sữa bằng tay cũng là điều hoàn toàn hợp lý đấy nhé. Không những thế, nó cũng là một giải pháp tạm thời giành cho những bà mẹ bị chứng tắc tia sữa, hay là những bé không chịu bú mẹ. Cũng như là sử dụng máy hút sữa bằng tay thì các bạn có thể di chuyển mọi nơi và mọi lúc một cách dễ dàng hơn nhiều.

Với những trường hợp trên đây sẽ phù hợp khi các bạn sử dụng máy hút sữa bằng tay. Các bạn hãy căn cứ vào những nhu cầu cần thiết của mình để có sự lựa chọn cho hợp lý nhé.