• Tin tức
  • Các loại xe đẩy hàng cơ bản và chức năng của nó

Các loại xe đẩy hàng cơ bản và chức năng của nó

Với sự ra đời của nhiều loại xe đẩy hàng khác nhau, phong phú về mẫu mã và đa dạng về thiết kế, có thể các bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa một loại xe đẩy hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại xe đẩy hàng cơ bản và chức năng của nó.

Kinh doanh xe đẩy hàng

- Xe đẩy hành lý: Được sử dụng tại các nhà nhà ga, sân bay, giúp cho người sử dụng có thể di chuyển hành lý dễ dàng.

- Xe đẩy có lưới bao xung quanh. Được sử dụng để di chuyển những mặt hàng nhỏ trong các siêu thị, nhà sách, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Lưới bao xung quanh xe đẩy hàng sẽ làm nhiệm vụ giữ cho hàng hóa khỏi bị rơi ra ngoài trong quá trình di chuyển.

- Xe đẩy loại nhỏ : Thích hợp với các địa điểm có không gian hạn chế, nhất là trong siêu thị và trong các hộ gia đình, giúp cho người dùng có thể bảo quản xe đẩy dễ dàng, tiết kiệm không gian.

- Xe đẩy có nhiều kệ: Được sử dụng để chở các hàng hóa khác biệt trong cùng một thời điểm. Xe đẩy này được dùng nhiều trong các phân xưởng nhỏ.

- Xe đẩy có tải trọng lớn: Loại xe này thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, các nhà máy, dùng để vận chuyển những khối lượng hàng hóa lớn.

- Xe đẩy có thể gập lại sau khi sử dụng: Đây là dòng xe đẩy tiện dụng nhất, được sử dụng trong nhiều hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẽ.