• Tin dịch vụ
  • Các loại thuốc diệt mối hiện nay có nguy hiểm không?

Các loại thuốc diệt mối hiện nay có nguy hiểm không?

Các loại thuốc diệt mối hiện nay như: Lenfos, Agenda, Mapsedan, PMC 90,... đều là các loại thuốc diệt mối đang được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trong những năm gần đây. Hầu hết chúng đều có chứa các thành phần hoạt chất: Fipronil, Chlorpyrifos Ethyl, Deltamethrin...

Một số loại thuốc diệt mối như: PMS 100 và PMC 90 đều chứa thành phần hoạt chất chính là: Na2SiF6 , ZnCl2 , Na2SiF3, CuSO4, HBO5,... có khả năng ngăn ngừa mối đục và làm tổ trong gia đình, đồng thời giúp bạn tiêu diệt tận gốc loài mối gây hại cho gia đình bạn một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

Các loại thuốc diệt mối hiện nay có nguy hiểm không?

Các loại thuốc diệt mối hiện nay có nguy hiểm không?

Hiện nay, hầu hết các loại thuốc diệt mối và phòng ngừa mối đều được cấp phép lưu hành và được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định, kiểm tra trước khi lưu hành bên ngoài thị trường (được cấp phép lưu hành của Cơ quan Bảo vệ môi trường Đức, Anh Quốc, Thái Lan, Việt Nam…).

Thông thường thì các loại thuốc diệt mối đều đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được điều chỉnh mức độ độc hại an toàn với sức khỏe, được các nhà khoa học phỏng đoán trước độ độc hại và nguy hiểm cho người sử dụng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại (08) 66857668 để được tư vấn và hỗ trợ nhiều giải pháp thích hợp.