• Công nghiệp
  • Các loại máng đèn Paragon phổ biến hiện tại

Các loại máng đèn Paragon phổ biến hiện tại

Trong các nhãn hàng chiếu sáng tại thị trường Việt Nam, Paragon ngày một càng chứng tỏ mình là một nhà sản xuất hàng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt được tiêu chuẩn chiếu sáng. Nhiều mặt hàng chiếu sáng của Paragon càng ngày càng đa dạng về mẫu mã và dạng dùng.

MÁNG ĐÈN PARAGON KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Những mặt hàng máng đèn Paragon được thiết kế cùng khả năng tiết kiệm đến 40% số điện tiêu thụ so với những sản phẩm tỏa sáng bình thường. Việc này góp phần giúp người dùng tiết kiệm nhiều mức phí trong vấn đề đầu tư và vận hành hệ thống tỏa sáng.

Đối với các sản phẩm máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ hàng đầu và hưởng nhiều ích lợi không ngờ mà sản phẩm đưa tới.

Điểm đặc biệt của nhiều sản phẩm máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các chi tiết, linh kiện nhỏ nhất. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp với quy trình hiện đại từ những nước phát triển.

Với máng đèn Paragon, chúng ta có thể nhận thấy lượng mặt hàng rất nhiều với các kiểu dáng thẩm mỹ.

Bạn cũng có thể chọn và quyết định dùng những dòng máng đèn Paragon thích hợp với mục đích của từng công trình.

Sự đa dạng về kiểu dáng từ dạng sản phẩm máng đèn Paragon có thể được đặc điểm như sau:

-  Các dạng máng đèn gỗ sử dụng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí.

-  Máng đèn âm trần phù hợp để chiếu sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-  Mặt hàng máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và môi trường.

-  Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện với mức độ phát sáng cao, thông dụng trong nhiều trường hợp tỏa sáng tiêu dùng hay và phát sáng công nghiệp.

hiện giờ, máng đèn Paragon là đối tượng được người tiêu dùng lực chọn hàng đầu. Nổi bật trong đó là dạng máng đèn mới được sản xuất phối hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ đem tới sự mới mẻ mà còn làm cho con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một ấn tượng khó phai trong phong cách thiết kế không gian căn phòng.

Nhiều sản phẩm sẽ đưa lại một cá tính riêng cho khách hàng. Mặc dù khác nhau về hình dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon bảo đảm trên nhiều mặt hàng trước khi hiện diện thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng các giải pháp tỏa sáng hàng đầu, không chỉ phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mr.Chung: 0903.23.85.44 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT LIGHTING xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.