Các loại kem tri nám của nhật

Nhật là một quốc gia không những mạnh về công nghiệp thôi, mà còn mạnh cả về lãnh vực làm đep thẩm mỹ như các loại kem trị nám, kem chống lão hóa… có rất nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Nám là một bệnh lý ngoài da, chẳng gây hại gì đến sức khỏe, nhưng nó đem lại nổi khổ về mặt tâm lý là rất lớn. Nếu có một chị em nào, ngủ một đêm, sáng thức dậy soi gương mà thấy trên khuôn mặt của mình xuất hiện một đốm mờ, dấu hiệu da không đồng màu. Tôi tin rằng chị em đó sẽ mất ăn, mất ngủ, lòng sẽ tràn nhập nổi buồn, cho tới khi nào biết được hoặc những đốm mờ đó biến mất thì mới thôi.

Những loại kem đặc trị nám có thương hiệu và xuất xứ tại Nhật Bản, thì ở các nước Châu Á đều tràn nghập, các chợ, siêu thị và các shop mỹ phẩm đâu đâu cũng có.

Ở Việt Nam thì những thương hiệu nổi tiếng về kem trị nám, dưỡng da, chống lão hóa cũng thuộc về Đảo Quốc mặt trời mọc này.

Thương hiệu Shiseido ra đời và nổi tiếng từ thế kỷ 19, cho đến nay phụ nữ thích làm đẹp trên khắp thế giới chẳng ai mà không biết đến thương hiệu này.

Thương hiệu Naris đã có mặt từ những thập niên 40, theo thời gian thương hiệu này không ngừng cải tiếng chất lượng cũng như về mẫu mã. Loại kem trị nám và chống lão hóa của thương hiệu này thì đã vượt ranh giới ưu việt về làm trắng sáng và giúp cho tiến trình lão hóa của làn da phải giậm chân tại chổ, đem lại một làn da trắng sáng và làn da mịn màng tươi trẻ.

Trên đây là 02 trên rất nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.