Các loại bóng đèn cao áp 400W Philips

Chúng tôi xin giới thiệu các loại bóng đèn cao áp 400W Philips để bạn lựa chọn phù hợp với công trình xây dựng mới hoặc thay thế của mình. Chiếu sáng cho các khu công nghiệp bao gồm nhà xưởng, nhà máy, các cửa hàng siêu thị trong lĩnh vực dân dụng cùng với chiếu sáng đèn đường, đèn pha là nhiệm vụ quan trọng của bóng đèn cao áp 400W Philips. Loại đèn công suất cao của Philips giúp các nhà đầu tư, chủ thầu dự án giải quyết được khâu chiếu sáng tiết kiệm điện.

Hiện nay Philips cung cấp 3 loại sản phẩm bóng đèn cao áp 400W:

ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE 400W PHILIPS

Loại sản phẩm đèn cao áp 400W Philips này được ứng dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng sân vận động, sân cỏ nhân tạo, chiếu sáng sân tennis và các trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp. Đèn cao áp metal 400W có ánh sáng trắng nên phù hợp cho mọi địa điểm chiếu sáng, những nơi có độ cao trần lớn và không gian cần hiệu suất ánh sáng cao thì đều cố thể sử dụng loại đèn cao áp 400W này.

Được chế tạo bằng khí metal với công nghệ 3 dãy sóng giúp bóng đèn có tuổi thọ lên đến 20.000h. Ánh sáng không hề kém đi trong suốt quá trình tuổi thọ của bóng. Những đặc tính cao cấp trên giúp các nhà thầu giải quyết được bài toán tiết kiệm điện năng trong thời kỳ giá tăng ngày càng tăng cao, cắt giảm được lượng chi phí tiêu thụ điện và chi phí thay thế bao trì lớn cho khâu chiếu sáng.

Thông số kỹ thuật

Đèn cao áp metal  400W Philips

Mã sản phẩm: HPI-T PLUS 400W /645 E40

Ánh sáng trung tính

Hãng SX: Philips

Giá: 301,000 VNĐ

THÔNG SỐ CÁC LOẠI ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE CÓ CÔNG SUẤT KHÁC NHAU:

ĐÈN CAO ÁP SODIUM 400W PHILIPS

Đèn cao áp Sodium công suất 400W của Philips rất phù hợp cho các giải pháp chiếu sáng công cộng như đèn đường, đèn pha. Bên cạnh đó có thể sử dụng bóng cho các công trình xây dựng như nhà ga sân bây. Có thể kết hợp sử dụng bộ đèn pha để chiếu sáng mặt tiền biệt thự, cao ốc… Bóng đèn cao áp 400W Philips Sodium không những cung cấp nhiệm vụ chiếu sáng hiệu suát cao mà còn mang lại thẩm mỹ cho bề mặt được chiếu sáng.

Khả năng tiết kiệm điện năng của bóng tương đồng với đèn cao áp metal 400W giảm được 40% -50% mức tiêu thụ điện năng so với đèn cao áp truyền thống. Bóng đèn được thiết kế bằng công nghệ mới của Philips giúp đèn có tuổi thọ lên đến 20000h, tiên lợi cho việc sử dụng thay thế không cần thay đổi hệ thống chiếu sáng lắp đặt sẵn như tăng phô, dây dẫn hay đuôi đèn vì bóng đèn cao áp sodium đã được tích hợp phù hợp thay thế mọi loại đèn cao áp khác.

Thông số kỹ thuật

Đèn cao áp metal 400W Philips

Mã sản phẩm: HPI Plus 400W/745 BU E40

 Ánh sáng trắng

Hãng SX: Philips

Giá: 328,400 VNĐ

THÔNG SỐ CÁC LOẠI ĐÈN CAO ÁP SODIUM CÓ CÔNG SUẤT KHÁC NHAU:

Đèn cao áp thủy ngân 400W Philips là dòng cao áp truyền thống của Philips. Được sản xuất đầu tiên cung cấp các giải pháp chiếu sáng các địa điểm cần đèn công suất lớn. Tuy nhiên bóng đèn thủy ngân có các nhược điểm chứa chất độc hại thủy ngân, tia tử ngoại gây ảnh hưởng sức khỏe con người và mức tiêu thụ điện năng lớn nên dần được thay thế các loại đèn metal và sodium có cùng công suất 400W.

Hiện nay bóng đèn cao áp thủy ngân thường được dung chiếu sáng ở các kho xưởng, nhà máy vì giá thành tương đối rẻ tiết kiệm được các phí phí xây dựng ban đầu. Không thể vì vậy mà bỏ qua sự đóng góp trong ngành công nghiệp chiếu sáng đèn cao áp 400W Philips này, vì một thời gian dàibóng đèn thủy ngân 400W là giải pháp duy nhất làm nhiệm vụ chiếu sáng đô thị, đường phố ở Việt Nam.

Thông số kỹ thuật

Cao áp thuỷ ngân 400w Philips

Ánh sáng trung tính

Mã SP: HPL-N 400W E40

Hãng SX: Philips

Xuất xứ: Trung Quốc

Giá: 158.000 VNĐ