• Làm đẹp
  • Các địa chỉ tắm trắng uy tín và an toàn

Các địa chỉ tắm trắng uy tín và an toàn

Mỗi một chị em khi muốn làm đẹp bằng cách tắm trắng ở spa, hiển nhiên ai cũng sẽ cố gắng và bỏ thời gian ra để tìm kiếm cho bằng được một địa chỉ với dịch vụ uy tín, an toàn, qua đó giúp kết quả đem lại được như mong đợi và không gặp phải những sự cố đáng tiếc có thể xảy đến.

 

Mình xin chia sẻ một số nơi tắm trắng an toàn cho các chị em trong group của nhóm mình. Đây là điều tư mình đã kiểm chứng và hàng loạt các Eva cũng đã công nhận, mình không quảng cáo hay PR cho một cơ sở nào cả. Chỉ là góp phần tạo nên tính an toàn trong việc làm đẹp cho phụ nữ chúng mình thôi.

Chồng mình là một người làm việc tại Sở Y Tế thành phố, thế nên không quá khó để mình có thể biết được những địa chỉ tắm trắng uy tín và an toàn. 1 tháng 2 lần sở y tế luôn phiên nhau xuống tận nơi các thẩm mỹ viện và các spa để kiểm tra chất lượng. tất nhiên sẽ có một nơi biết trước để chuẩn bị do có tay trong nhưng mà phần đa thì cũng phải hứng chịu cảnh đột ngột ập đến của thanh tra.

Chồng mình cũng không mấy khi tâm sự công việc đâu, chả là hôm qua mình có nói sẽ đi tắm trắng ở spa XXX nằm ở quân Y. Chồng mình nghe thấy tên liền hét toáng lên bảo là muốn chết à, muốn bị ung thư da chết hả, hay muốn phải bán nhà đi để chữa trị. Mình nghe thấy cũng phát hoảng, hoang mang, dẹp luôn ý định đi làm đẹp. Rồi chồng mình bảo hôm qua cơ sở đó bị phạt 300 triệu đồng về việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, thực hiện các dịch vụ không được cấp trong giấy phép, tùm lum đủ thứ, tóm lại là trên địa bàn thành phố có đến 58 cơ sở bị như vậy.

Anh xã mình còn bảo thêm có 5 địa chỉ tắm trắng uy tín thôi, mà những spa đó lại rất bình thường, không thuộc tầm cỡ 5 sao hay 4 sao gì cả. Mà những cơ sở này cũng không hề có tay trong để biết trước khi có thanh tra đi vào. Tại 5 địa điểm này mọi thứ được thực hiện rất tốt, kể cả khi kiểm tra sản phẩm đã sử dụng vứt ở thùng rác thanh tra vẫn ghi nhận đây là các loại mỹ phẩm uy tín hàng đầu Thế Giới. Chồng mình không nói rõ tên của 5 spa đó, chỉ bật mí là ven thành phố nội thành.

Mọi người cố gắng tìm hiểu kỹ để làm đẹp nhá.