Trang chủ » Bùi Anh Tuấn trở lại sau sự cố ở Bài hát yêu thích

Bùi Anh Tuấn trở lại sau sự cố ở Bài hát yêu thích

(Ngày đăng: 07-03-2013 09:14:47)
Hoàng tử The Voice sẽ khoe giọng hát trong đêm 'Vũ điệu hoa hồng' nhân dịp Quốc tế phụ nữ.

Bùi Anh Tuấn trở lại sau sự cố ở Bài hát yêu thích
Hoàng tử The Voice sẽ khoe giọng hát trong đêm 'Vũ điệu hoa hồng' nhân dịp Quốc tế phụ nữ.
 Bùi Anh Tuấn ngất xỉu sau 25 tiếng quay MV
 Bùi Anh Tuấn có giải nhưng mất suất diễn ở Bài hát yêu thích
Trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 vừa qua, Bùi Anh Tuấn giành giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất tháng 2 với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Vì không đến tập với ban nhạc mà Bùi Anh Tuấn đã lỡ cơ hội khoe giọng hát trong đêm đó với khán giả truyền hình cả nước. Trong đêm nhạc Vũ điệu hoa hồng diễn ra vào 9/3, khán giả sẽ có dịp tái ngộ anh qua ca khúc mới nhất của anh mang tên Để em rời xa, như một món quà dành tặng phái nữ nhân Quốc tế phụ nữ.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn.
Mỹ Tâm cũng góp mặt trong đêm nhạc. Cô sẽ dành tặng khán giả hai ca khúc đã tạo được hiệu ứng tốt là Sự thật ta yêu nhau và Trắng đen.
Đến với đêm nhạc, khán giả sẽ chứng kiến sự đua tài khoe sắc của những cô gái xinh đẹp tài năng. Một Đông Nhi năng động là hình ảnh tiêu biểu của thế hệ singer-songwriter, một Thu Thủy xinh đẹp đằm thắm, một Minh Hằng trẻ trung sôi động. Ba cô gái xinh đẹp mỗi người một vẻ sẽ khuấy động chương trình với Tìm về, Người em đã yêu và Show me.
Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu hiện nay như: Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Hạ Trâm, Văn Mai Hương, Lều Phương Anh, Đinh Hương, Ngọc Luân, nhóm The Men, nhóm La Thăng và ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên.
Đêm nhạc Vũ điệu hoa hồng diễn ra tối 9/3 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP HCM.
Tường Huy