• Tin tức
  • Bóng đèn Rạng Đông gắn tường sáng tạo ấn tượng cho chiếu sáng trong nhà

Bóng đèn Rạng Đông gắn tường sáng tạo ấn tượng cho chiếu sáng trong nhà

Kiểu dáng tinh tế, vị trí lắp đặt mới lạ, bóng đèn Rạng Đông gắn tường sẽ mang đến vẻ đẹp sinh động, tươi mới cho ngôi nhà bạn.

Khi các loại bóng đèn huỳnh quang dạng ống, đèn compact trở nên nhàm chán, đơn điệu,vì thế người tiêu dùng chắc chắn sẽ tìm đến những thiết bị chiếu sáng mới lạ hơn. Đón đầu tâm lí đó, đèn Rạng Đông gắn tường đã ra đời cho không gian sống của bạn một điểm nhấn mới.

Tấm thảm ánh sáng cuộn tròn trên tường

Hãy tạm biệt những bóng đèn dài hay tròn cũ kĩ để chào đón sản phẩm đầy sáng tạo này. Mang hình dạng mỏng manh cuộn lại như một tấm thảm, gắn chắc chắn trên chiếc đế vàng sang trọng, đèn Rạng Đông gắn tường là gợi ý thú vị phá cách cho thiết bị chiếu sáng trong nhà. Chắc chắn những đứa trẻ sẽ vô cùng thích thú khi thấy tấm thảm ánh sáng dễ thương và khách đến nhà sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp mới mẻ mà đèn Rạng Đông gắn tường mang lại cho không gian sống của bạn.

Mẫu mã ấn tượng, không quên chất lượng hoàn hảo

Nhiệm vụ chính và quan trọng nhất của đèn vẫn là chiếu sáng. Đèn Rạng Đông gắn tường sử dụng nguồn sáng LED chất lượng cao, hiệu suất chiếu sáng bền bỉ, đảm bào không nhấp nháy dù sử dụng thời gian dài. Các chỉ số về độ hoàn màu, độ rọi, phổ ánh sáng đều đạt chuẩn khoa học, hoàn toàn thích hợp với giới hạn nhạy cảm của mắt người, tránh tình trạng lóa mắt, mỏi mắt.

Ánh đèn có hai sắc trắng ấm dịu dàng hoặc trắng sáng thu hút nhất tùy theo nhu cầu không gian chiếu sáng mà bạn lựa chọn.

An toàn và tiết kiệm – tiêu chí không thể bỏ qua

Đèn Rạng Đông gắn tường được đánh giá là tiết kiệm hơn các bộ đèn dùng đèn sợi đốt hay đèn compact. Đồng thời, ưu điểm không phát nhiệt làm nóng không khí xung quanh khiến bạn luôn dễ chịu sử dụng học tập, làm việc.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com