399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • Bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng khu công nghiệp

Bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng khu công nghiệp

Nhu cầu sản xuất ra nhiều thiết bị chiếu sáng công suất lớn đang trở thành một xu thế cũng như đòi hỏi của thời đại công nghiệp hóa, đón đầu được điều đó công ty bóng đèn Rạng Đông đã liên tục đưa ra thị trường nhiều thiết bị chiếu sáng có tầm cao về cả chất và lượng.

Bóng đèn rạng đông dạng led là một trong những dòng sản phẩm mới nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt được cấu tạo, thiết kế phù hợp với việc chiếu sáng với công suất lớn ở trong các khu công nghiệp.

Khu công nghiệp là nơi có không gian rộng, với một chuỗi các khu vực khác nhau, không gian làm việc khá khép kín vì vậy các chủ doanh nghiệp cần phải vạch ra một phương án bố trí các thiết bị chiếu sáng hợp lý để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh. Đây là nơi cần rất nhiều ánh sáng, thiết bị chiếu sáng có công suất lớn.

Đèn LED Rạng Đông với cấu trúc hoàn toàn mới, đột phá về chất lượng và tính năng phù hợp với không gian rộng như: sử dụng chip LED chất lượng cao, sản xuất bởi một dây chuyền hiện đại, khoa học, phạm vi chiếu sáng rộng, độ quang thông cao.

Bóng đèn LED đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước thuận lợi cho việc lắp đặt ở từng khu vực. Màu sắc ánh sáng có chất lượng tốt không bị tối dần trong quá trình sử dụng giúp  việc chế tạo sản xuất diễn ra hiệu quả hơn. Chất lượng của hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất của các khu công nghiệp, tất cả cả khâu chế tạo, lắp đặt,... đều cần đến nguồn ánh sáng lớn.

Vì vậy cần phải lựa chọn cho mình một nhà phân phối, một thương hiệu cung cấp thiết bị chiếu sáng có chất lượng tốt và phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 Bóng đèn Rạng Đông sẽ đáp ứng tất cả những yêu cẩu cần và đủ của bạn, hãy nhanh tay lựa chon bóng đèn Rạng Đông trở thành thiết bị chiếu sáng hoàn hảo trong các khu công nghiệp.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com