• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Philips được ưa chuộng vì các dịch vụ đi kèm

Bóng đèn Philips được ưa chuộng vì các dịch vụ đi kèm

Nhờ những ưu đãi, sự nhanh nhạy, linh động trong các dịch vụ đi kèm, bóng đèn Philips trở thành dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Không chỉ có những ưu thế nổi bật về khả năng chiếu sáng, độ bền, sự thân  thiện bậc nhất với môi trường,…bóng đèn Philips còn khiến mạng lưới người tiêu dùng trên khắp đất nước cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi vì các dịch vụ đi kèm từ tư vấn, giá cả, vận chuyển, bảo hành,…

bong den philips

Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, Thiết bị điện Hoàng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm đèn thắp sáng chính hãng, trong đó bao gồm các loại sản phẩm từ bóng đèn Philips. Nhằm tạo ra đẳng cấp, uy tín ngay từ những hình ảnh đầu tiên, Hoàng Phát đã dày công đầu tư mạng lưới các chuyên viên tư vấn có thái độ lịch sự, nhã nhặn, chịu được áp lực cao và đặc biệt có khối lượng thông tin khổng lồ liên quan đến sản phẩm họ phụ trách nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích, cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Nhờ vậy, chưa có một khách hàng nào than phiền về chất lượng dịch vụ của chúng, không những thế, nhờ trò chuyện, tư vấn, doanh số bán hàng của Hoàng Phát còn ngày một tăng cao.

Với chế độ về giá, Hoàng Phát đảm bảo khách hàng có được giá tốt nhất, với sức cạnh tranh lớn so với nhiều đối thủ cùng bán bóng đèn Philips nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi với chi phí tốt nhất có thể.

Hoàng Phát Philips cũng đảm bảo vận chuyển trong thời gian sớm nhất, chất lượng 100% chính hãng, nguyên hình dáng sản phẩm. Dù bạn ở xa nhất cũng chỉ mất khoảng 3 ngày là sản phẩm đã được giao tận tay.