• Công nghiệp
  • Bóng đèn philip led thay thế đèn philip huỳnh quang

Bóng đèn philip led thay thế đèn philip huỳnh quang

Đáp ứng xu hướng thay thế loại bóng đèn philip siêu tiết kiệm điện và sử dụng bóng đèn philip an toàn, thân thiện với môi trường, các nhà sản xuất đã sản xuất ra loại bóng đèn philip led thay thế cho đèn philip huỳnh quang thông dụng.

Bóng đèn philip led có tuổi thọ gấp 3 – 5 lần các loại bóng đèn philip huỳnh quang, so với đèn sợi đốt đèn philip led có thể đat được con số gấp 20 lần vòng đời sử dụng. Tuổi thọ bền lâu của bóng đèn philip led dựa vào công nghệ Led được áp dụng trong chiếu sáng.

Sự tiện lợi và tính nôi bật của bóng đèn philip led được chứng minh dựa vào khả năng tiết kiệm điện, kết cấu phù hợp với các loại đèn philip huỳnh quang thông dụng hiện nay. Sử dụng bóng đèn philip led thật tiện lợi khi không cần đâu tư thêm các chi phí phụ kiện khác như tăng phô, kích tụ. Khi phát sáng bóng đèn philip tỏa nhiệt ít hơn so với đèn philip huỳnh quang, có thể chiếu sáng trong môi trường lạnh. Dễ dàng tái chế khi bị hư hỏng.

Hiện nay các loại bóng đèn philip led tuýp 1m2, 0m6 được áp dụng đại trà trong chiếu sáng nhà ở, văn phòng, thương mại, giải trí nhờ vào ánh sáng chất lượng của chúng, tạo cảm giác êm dịu cho mắt, tạo sự thoải mái cho con người.

Thị trường bóng đn led có giá thành cao hơn so với các loại bóng đèn philip huỳnh quang, tuy nhiên với khoản tiết kiệm điện và không tốn chi phí khác thì các doanh nghiệp đầu tư sử dụng bóng đèn philip led sẽ thu lại số tiền đầu tư ban đầu chỉ trong một năm sử dụng.

Tuổi thọ của bóng đèn philip led ít nhất 25.000 giơ tương tương thời gian hoạt động cao dài hơn so với bóng đèn philip huỳnh quang.

Philips đã cho ra mắt loại bóng đèn philip led tuýp 1m2 có độ sáng tương đương với bóng đèn philip huỳnh quang công suất 36W trong hội chợ tiêu dùng mang đến giải pháp chiếu sáng thật hiệu quả cho người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com