• Công nghiệp
  • Bóng đèn philip compact gián tiếp Master PL-C 13W 4P

Bóng đèn philip compact gián tiếp Master PL-C 13W 4P

Bóng đèn philip compact gián tiếp Master PL- C là loại đèn philip huỳnh quang compact có công suất trung bình, ánh sáng trắng hoặc vàng. Công nghệ cầu của bóng đèn philip compact gián tiếp PL-C 13W đảm bảo hiệu suất tối ưu trong các ứng dụng chiếu sáng âm trần, mang lại nguồn ánh cao và hiệu quả hơn so với công nghệ uốn cong. Phiên bản 4P được thiết kế để hoạt động trên thiết bị điều khiển điện tử HF có tích hợp sẵn hệ thống tản nhiệt.

Bóng đèn  philip compact gián tiếp Master PL- C 13W 4P là loại đèn philip huỳnh quang compact có công suất trung bình, thường được sử dụng hiệu quả trong các bộ đèn philip downlights âm trần ứng dụng trong chiếu sáng chung, cửa hàng bán lẻ, khách sạn và văn phòng.
 
Bóng đèn philip compact gián tiếp PL-C 13W được thiết kế với đuôi gài giúp việc lắp đặt (cài vào và lấy ra) một cách dễ dàng trong bộ đèn philip downlight ngang âm trần.Tuổi thọ sử dụng bóng cao, ít hư hỏng, chiếu sáng ổn định hơn so với các loai thông thường.
Điện áp nguồn 220V AC- 50Hz. 
Sử dụng với ballast điện tử 13W. 
Bóng đèn Philip Master PLC có 3 loại ánh sáng trắng 6500K, ánh sáng trung tính 4000K, ánh sáng vàng 3000K.
 
Một ngôi nhà đẹp, một kiến trúc đẹp không thể thiếu ánh đèn philip nội thất. Ánh sáng mang lại sự thịnh vượng, ấm áp hay mát mẻ phụ thuộc vào màu sắc của nó. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng không phải dễ như vậy, cùng một sản phẩm nhưng với kỹ thuật cao và kinh nghiệm nó sẽ có bộ mặt hoàn toàn khác. Vậy làm sao để có được ánh sáng đẹp cho kiến trúc của bạn? Hãy để chúng tôi - Nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng trong kiến trúc ánh sáng sẽ giúp bạn làm điều đó.
Liên hệ: 0933.867783 (Hoàng)