• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led tuýp Ecofit 1m2 16 – 36W G13 Philips

Bóng đèn Led tuýp Ecofit 1m2 16 – 36W G13 Philips

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng thực sự chất lượng và mang lại hiệu quả chiếu sáng cao. Đồng thời, có khả năng tiết kiệm cao – đèn Led tuýp Ecofit 1m2 16 – 36W G13 Philips là một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Bóng đèn Led tuýp Ecofit 1m2 16 – 36W G13 PhilipsMã sản phẩm: Led Tube Ecofit 1m2 16 - 36W
Giá bán: 128600 VNĐ
Giờ chiếu sáng: 15000 giờ
Chiều dài: 12000mm
Công suất: 16W
Độ quang thông: 1600Lm
Cửa hàng phân phối sản phẩm: Hoàng Phát Lighting
Website: https://hoangphatlighting.com/
Nhu cầu chiếu sáng hiện nay ngày càng đa dạng và yêu cầu cao hơn hiểu được điều đó doanh nghiệp thiết bị chiếu sáng Philips đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.
Bóng đèn Led tuýp Ecofit 1m2 16 – 36W G13 Philips có kích thước nhỏ gọn, đơn giản, thuận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Vỏ ngoài được làm từ thủy tinh cao cấp có khả năng chịu lực tốt, giúp bảo vệ bộ đèn và chip Led tránh bị vỡ khi va chạm. Đui đèn được làm từ sứ cao cấp cách điện tốt, những vòng xoắn kết nối nguồn điện chắc chắn, ánh sáng rọi hiệu quả.
Bóng đèn Led tuýp Ecofit 1m2 16 – 36W G13 Philips có công suất chiếu cao, cường độ ánh sáng có thể điều chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Đèn có công suất tiêu thụ điện năng nhỏ hơn rất nhiều so với những mỗi tháng bạn sẽ nhận thấy hóa đơn tiền điện sẽ giảm đi đáng kể.
Đèn có độ quang thông cao ánh sáng bền màu không bị tối dần theo thời gian. Đối với những dòng thiết bị chiếu sáng trước đây như compact, huỳnh quang, sợi đốt,… sau khoảng thời gian ngắn bóng đèn sẽ xuất hiện những mảng tối ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng của sản phẩm.
Bóng đèn Led tuýp Ecofit 1m2 16 – 36W G13 Philips
Không độc hại là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng đèn led philips dạng tuýp này. Luôn thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng, góp phẩn xây dựng không gian sống xanh sạch, hiện đại.
Bóng đèn Led tuýp Ecofit 1m2 16 – 36W G13 Philips với cường độ ánh sáng dịu nhẹ, màu sắc ánh sáng tạo sự tao nhã nhưng không kém phần sang trọng cho không gian. Đây là sự lựa chọn hiệu quả cho việc chiếu sáng những không gian có thiết kế nội thất hộ gia đình hay những xưởng nhà máy, văn phòng phục vụ cho sinh hoạt và làm việc.