Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Bóng đèn led tuýp 1.2m T8 Master Ledtube 16W Philips

Bóng đèn led tuýp 1.2m T8 Master Ledtube 16W Philips

Dòng đèn led tuýp Master Ledtube 16W Philips 1m2 cải tiến từ dòng 18W đạt hiệu suất tương đương tiết kiệm hơn cho nhà máy.

Bằng việc phát minh ra hàng loạt thiết bị chiếu sáng an toàn, chất lượng ánh sáng tốt, không tiêu tốn điện năng, không phát ra những tia độc hại, hạn chế khi CO2 gây hiệu ứng nhà kính… Philips lên tiếng kêu gọi người tiêu dùng hãy cùng chung tay góp sức bảo vệ màu xanh của trái đất. Hãy sử dụng đèn Led Philips ngay hôm nay. Hành động nhỏ mà ý nghĩa lớn.

Bóng đèn led tuýp 1.2m T8 Master Ledtube 16W Philips siêu tiết kiệm điện

Master Ledtube 16W PhilipsBóng đèn led tuýp 1.2m T8 Master Ledtube 16W Philips là một trong những thiết bị chiếu sáng điển hình trong ứng dụng công nghệ xanh bảo vệ môi trường của Philips. Một sản phẩm thân thiện với môi trường nhưng cũng hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội của một thiết bị chiếu sáng thông minh. Bằng cách rất đơn giản là thay thế bóng đèn cũ tiêu tốn quá nhiều điện năng, khiến bạn phải trăn trở với hóa đơn điện hàng tháng bằng sản phẩm đèn Led Philips là bạn đã tiết kiệm được ngay số tiền lên đến 80% chi phí tiêu hao năng lượng. Trong khi đó độ sáng và chất lượng ánh sáng vẫn không đổi thậm chí còn được cải tiến mạnh hơn. Chúng ta cũng biết điện năng dùng cho chiếu sáng chiếm gần 20% năng lượng toàn cầu. Vì vậy mà xu hướng gần đây người tiêu dùng thường lựa chọn đèn Led để tối thiểu hóa chi phí điện năng. Còn bạn, bạn đã chọn Philips chưa?

Dòng Master Led Tube 16W đạt 3200Lm, có các nhiệt độ màu 3000K, 6500K đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng cho nhà máy, siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

Thiết bị chiếu sáng Master Ledtube 1m2 Philips 16W T8 Philips không những đem đến cho bạn một bầu không khí trong lành mà còn mang đến cho tinh thần bạn sự tích cực, dễ chịu trong khi làm việc. Ánh sáng ổn định, không nhấp nháy, không chói lóa gây mỏi mắt khiến bạn dễ dàng duy trì được sự tập trung và từ đó công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn. Hãy tích cực trong một môi trường phát triển bền vững cùng Led Philips ngay thôi bạn nhé!

Đặt hàng

Logo Hoàng phát