Bóng đèn Led Philips Tube 1200mm 20W

Trong xu hướng tiết kiệm điện năng hiện nay nhằm giảm chi phí sinh hoạt thường ngày thì sản phẩm đèn Led Tube 1200mm 20W là một phương án tuyệt vời cho chương trình hành động này.

đèn led Philips Tube 1200mm 20W hay còn gọi là đèn Essential Led Tube 1200mm 20W T8 AP I, với những đặc tính cụ thể: Đèn hoạt động với công suất 20W trên lưới điện thông thường và hoạt động liên tục trong nhiều giờ với tuổi thọ cao hơn 15 lần so với những dòng đèn điện truyền thống khác; Hơn thế, đèn Led Philips Tube 1200mm 20W có độ sáng hơn 30% độ sáng của các loại đèn huỳnh quang truyền thống khác.

Sản phẩm có nhiều tính ưu việt mà người dùng cần có. Đèn hoạt đông với công suất cao nhưng ít tiêu hao năng lượng, giảm đến 80% điện năng thường dùng. Đèn được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và là lựa chọn tối ưu cho các công trình, dự án lớn vừa tiết liệm chi phí vừa tương ứng với các hệ thống hiện có của nhiều dự án mà không cần thay máng đèn.

Đèn đạt tiêu chuẩn RoHS đảm bảo an toàn sức khỏe người dân, không chứa chì, thủy ngân, không phát tia cực tím hay những thành phần hóa chất độc hại. Ngoài ra sản phẩm còn phát ra ánh sáng trắng với sắc sáng trung thực, êm dịu và không làm phai màu các vật tiếp xúc sau một thời gian dài.