Bóng đèn led philips siêu sáng

Hoàng phát philip tự hào là một trong những nhà phân phối bóng đèn led Philips siêu sáng với giá cả hợp lý nhất trên thi trường hiện nay.

Ngành công nghiệp chiếu sáng ở nước ta với các sản phẩm bóng đèn led công nghệ mới và an toàn thân thiện với môi trường đều là nhờ sự đóng góp của tập đoàn philips.và chúng tôi Hoàng phát philip tự hào là một trong những nhà phân phối bóng đèn led Philips siêu sáng với giá cả hợp lý nhất trên thi trường hiện nay.

Trên thị trường việt nam hiện nay có nhiều loại bóng đèn led Philips đang phân phối ở thị trường mỗi loại đều có tính năng lợi ích kinh tế riêng,và mỗi loại đều ứng dụng riêng vào những vị trí chiếu sáng phù hợp.và sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài loại bóng đèn led Philips siêu sáng.

Các loại bóng đèn led Philips siêu sáng

Với dòng sản phẩm led master buld  thay thế cho các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống đây được coi là dòng sản phẩm mới nhất của philips tạo nên bước phát triển về dòng công nghệ cao ở nước ta.ngoài ra còn có led sport,led tube.

Loại bóng đèn siêu sáng mà philips mới sản xuất hiện nay là    bóng đèn led downlight mang đến hiệu quả cho công trình.và khi sử dụng bóng đèn led siêu sáng có tính năng tốt và thẩm mỹ cao giúp có phần sang trọng hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm quý khách có thể tham khảo đèn led myvision sẽ là giải pháp tối ưu cho công nghiệp và dân dụng.và với thiết kế đuôi E27 bóng đèn này có thể thay thế đèn compact hoặc bóng đèn sợi đốt.

Led myvision có tuổi thọ cao gấp 15 lần so với đèn sợi đốt,tuy có công suất nhỏ nhưng chất lượng và độ sáng hơn các loại đèn có đuôi E27 khác,và nó còn tiết kiệm đến 80% điện năng.

Loại bóng đèn cần nhắc đến tiếp theo là bóng đèn led tuýp,với chiều dài 1m2 và 0m6 nó có thể dễ dàng thay thế thuận tiện mà không cần máng đèn và nó có thể thay cho loại bóng đèn huỳnh quang T8/T10 thông thường.

Ứng dụng của bóng đèn led Philips siêu sáng

Bóng đèn led Philips siêu sáng được sử dụng trong các của hàng,văn phòng làm việc,siêu thị,..ngoài ra còn được bố trí ở các xưởng công nghiệp khu sản xuất mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.Và nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể đọc qua các bài viết của chúng tôi về từng sản phẩm.

Tính năng lợi ích kinh tế

Là một nhà phân phối bóng đèn led siêu sáng philips chúng tôi tự hào vì đem lai giá trị bền vững cho người sử dụng và còn mang đến các giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất mà chúng tôi có thể làm cho khách hàng.

Với các bóng đèn led philips như downlight,myvision đều tiết kiệm điện,với công nghệ xanh tiên tiến nhất,chất lượng siêu sáng và êm dịu với mắt,đảm bảo công việc chiếu  sáng hoàn hào nhất.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com