Bóng đèn led Philips myvision 9w 6500k

Một dòng sản phẩm đèn Led Philips mang đến sự tự hào cho thương hiệu Philips, sản phẩm lấy được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Cũng tương tự như những dòng sản phẩm trước đây bóng đèn led Philips myvision 9w 6500k được cấu tạo bằng nhựa cứng chống chói. Đuôi đèn tích hợp E27 thông dụng tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Mặc dù có rất nhiều sản phẩm xuất hiện cùng thời, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn tìm đến những sản phẩm thông dụng này. Bởi chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý tạo nên một sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Khi mà thị trường đèn Led đang quá phức tạp thì việc Philips vẫn luôn giữ vững chất lượng và giá thì ngày càng giảm, đây là hướng đi đúng tuy lợi nhuận đạt được không cao tuy nhiên hướng đến tương lai, nơi mà thị trường đã phát triển hoàn thiện thì Philips sẽ có được thị phần cao hơn các thương hiệu khác.

Không cần quá rườm rà về cấu tạo hay hình thức của các sản phẩm Led Philips vẫn luôn cân bằng được giá trị và lợi nhuận. Chỉ xét về sản phẩm bóng đèn led Philips myvision 9w 6500k, đây là một sản phẩm với tông màu trắng cùng với công suất khá cao gần bằng bóng compact 23W.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông số của sản phẩm tại hoangphatlighting.com.