• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Led Philips EcoFit Led Tube 8W siêu bền

Bóng đèn Led Philips EcoFit Led Tube 8W siêu bền

Sản phẩm đèn Led Philips được bình chọn là nguồn hàng hóa được tin dùng trong thời gian gần đây với chứng nhận tiêu chuẩn từ những danh hiệu bật nhất.

Hiện nay công việc thiết thực nhất được xác định ưu tiên hàng đầu là mang lại chất lượng ánh sáng cao cùng chế độ làm việc tối đa trong không gian chiếu sáng lớn phục vụ tốt nhất cho các sinh hoạt cần nguồn sáng. Từ đó, nhà sản xuất Philips đã ứng dụng công nghệ Led Philips hiện đại trong dây chuyền khép kín được nghiên cứu tinh vi từ các nhà nghiên cứu ánh sáng học, tất cả những điều đó được thể hiện trong sản phẩm đèn Led Philips- EcoFit Led Tube 8W.

Sản phẩm đèn led Philips- EcoFit Led Tube 8W  đã mang lại niềm tin tuyệt đối từ người tiêu dùng với những đặc tính ưu việt mang đáp ứng hầu hết nhu cầu trên thị trường hiện nay. Đèn có chiều dài 0m6 cùng vỏ đèn chế tạo từ thủy tinh trong suốt phủ phấn quang trợ sáng. Đèn cho hiệu suất ánh sáng tối ưu với công suất 8W trên điện thế 220V kết hợp cùng công nghệ ánh sáng Led cho ánh sáng phổ quang rộng khắp trong không gian kiến trúc rộng lớn. Chỉ số nhiệt độ màu đạt 6500K với chỉ số hoàn màu lên đến 80 Ra giúp ánh sáng không bị phân khúc, không gây hiện tượng mập mờ, chất lượng ánh sáng vượt trội, trung thực.

Hơn thế, sản phẩm đèn Led Philips- EcoFit Led Tube 8W còn mang những ưu điểm khác cho nhiều tiện ích trong việc sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại. Bằng những đặc tính trên, sản phẩm đã cho chất lượng ánh sáng cao, cùng đó là độ bền sản phẩm dài lâu với 15.000 giờ chiếu sáng, ánh sáng được bật lên ngay sau khi bật công tắt mà không nhấp nháy. Sản phẩm đã được chứng minh an toàn với con người, không gây ô nhiễm môi trường với tiêu chuẩn RoSH.