• Công nghiệp
  • Bóng đèn Led Philips Bulb 10.5W sự lựa chọn hoàn hảo

Bóng đèn Led Philips Bulb 10.5W sự lựa chọn hoàn hảo

Bóng đèn Philips là một thương hiệu nhập khẩu, luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, thoải mái, chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

Đèn Led Philips được sản xuất nhằm tăng thêm lựa chọn cho người tiêu dùng, với kích thước nhỏ gọn, công suất vừa phải, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một không gian sáng hoàn hảo, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cao cho không gian sáng.

Bóng đèn led Philips Buld 10.5W có thành phần cấu tạo đơn giản, được làm bằng nhựa cao cấp chống ố, chống khả năng bể vỡ, va đập trong quá trình vận chuyển, lắp ráp, tăng độ bền cho sản phẩm; bên trong sử dụng công nghệ Led giúp đèn Led Philips tạo ra ánh sáng chất lượng, hoàn hảo với nhiệt độ màu 6500K, chỉ số hoàn màu 85Ra, đảm bảo duy trì ánh sáng lâu dài đến 2 năm sử dụng mà đèn không bị xuống màu hay chết điểm.

den led philips

Đèn Led Philips sử dụng đuôi đèn E27 được ứng dụng rộng rãi, công suất 10.5W giúp tiết kiệm điện năng mà lại cho ánh sáng hoàn hảo có thể thay thế cho đèn huỳnh quang hay compact; với tuổi thọ 20000 giờ, người tiêu dùng thoải mái tận hưởng ánh sáng của đèn mà không cần lo đến chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thay thế.

Ngoài tính năng duy trì nguồn sáng ổn định, lâu dài, tiết kiệm điện đèn Led Philips còn có khả năng là có thể kết hợp với các loại đèn trang trí, mang lại tính thẩm mỹ cao và không gian sáng hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Với công suất vừa phải, kích thước nhỏ gọn đèn Led Philips Buld 10.5W được ứng dụng trong nhà ở hay văn phòng. Đèn Led Philips an toàn với người sử dụng, không gây ra cháy nổ, không sinh nhiệt, không phát ra các chất độc hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường.